Không chỉ có các tác phẩm hành động vui nhộn đậm chất Thành Long, chúng tôi còn mang đến cho các bạn 1 bộ phim mà Thành Long đã lột xác trong diễn xuất cũng như hành động với hình ảnh khắc khổ, cực đoan, sẵn sàng ra tay giết người để trả thù.

1. Rail Road Tigers — Biệt đội mãnh hổ (2016)

Bộ phim hành động đặc sắc có yếu tố lịch sử rất được mong chờ. Vào thế chiến thứ 2 các lính du kích Trung Quốc ẩn danh dưới lốt công nhân đường sắt để thực hiện các hoạt động chống phá quân xâm lược Nhật Bản, trong đó nổi bật nhất là Mã Nguyên (Thành Long).Ông là trưởng khu khuân vác ở nhà ga, nhưng đồng thời bí mật điều hành các thành viên khác giăng bẫy tiêu diệt quân phát xít.

2. Skiptrace — Tẩu thoát ngoạn mục (2016)

Bộ phim ra mắt vào hè năm 2016 này kể về chàng thám tử Bennie Chan (Thành Long) trong hành trình giải cứu cô con gái yêu quý Samantha (Phạm Băng Băng). Cô con gái của anh đang vướng vào 1 vụ rắc rối lớn với 1 tên trùm băng đảng khét tiếng nhất Đại Lục. Anh bắt cặp Connor Watts (Johnny Knoxville thủ vai) — một gã đàn ông mê cờ bạc lắm mồm người Mỹ, gã này lại có những thông tin rất đáng giá giúp anh tiếp cận và đánh bại tên trùm giải cứu con gái cưng. Đây là bộ phim kinh điển đậm chất Thành Long khác hẳn với vai diễn khán giả xem phim Kẻ ngoại tộc hd vietsub chứng kiến.

banner-dich-vu-seo-da-nang

 

3. Dragon Blade — Kiếm Rồng (2015)

Được đặt dưới bối cảnh thời Tây Hán, cốt truyện phim xoay quanh đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) tài giỏi, kiên định, chuộng hòa bình với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực. Vì bị gian thần hãm hại anh bị đày ra biên cương và chịu cảnh nô dịch, tại đây anh gặp 1 đại tướng Tiberius của phương Tây, và 2 vị tướng cùng chung lí tưởng đã liên kết lại với nhau để cùng vượt qua những sự kiện và những trận đấu hào hùng.

4. The Foreigner – Kẻ ngoại tộc (2017)

Đây là 1 trong số những lần hiếm hoi khán giả được dịp chứng kiến 1 Thành Long “khác”: cùng khổ, tàn nhẫn, cực đoan.. khác hẳn với các vai diễn hành động hài anh từng đóng trong Giờ Cao Điểm, The Spy Next Door,…Sau cái chết của con gái trong 1 vụ đánh bom, ông quyết tâm tự lên đường trả thù cho con khi chính quyền từ chối tiết lộ thêm thông tin, rồi anh đụng độ Liam Hennessy — 1 chính khách người Bắc Ireland, qua đó lần giở những mưu đồ chính trị, khủng bố giữa 2 nước Anh và Bắc Ireland…Kẻ Ngoại Tộc đánh giá là 1 bộ phim chất lượng, đáng xem của Thành Long theo các trang chuyên review phim.

 

 

 

Top phim hành động hay nhất của Thành Long 2015-2017
Rate this post