Một vật dụng không thể thiết trong mọi gia đình việt đó là chiếc nồi cơm điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm nồi cơm điện với dung tích, mẫu mã đa dạng. Nhưng liệu đâu mới là thương hiệu sản xuất nồi cơm điện tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

nồi cơm điện tử philips hd-3060

Thương hiệu nồi cơm điện nào tốt?

Những thương hiệu sản xuất nồi cơm điện tốt hầu hết là các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Có sản phẩm sản xuất nội địa hoặc đặt nhà máy sản xuất tại một số nước khác như Thái Lan, Trung Quốc. Và được nhập khẩu về Việt Nam.

Nồi cơm điện Tiger.

nồi cơm điện Tiger jax r10w

nồi cơm điện tiger

Nồi cơm điện Tiger hiện là thương hiệu nồi cơm điện được nhiều người tiêu dùng tin mua nhất. Vì sao?

Vì nồi cơm điện Tiger được sản xuất theo dây chuyền, công nghệ Nhật Bản tiên tiến hiện đại. Đều là các sản phẩm chất lượng cao, mang tới khả năng nấu cơm ngon, thơm dẻo.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Các nồi cơm điện Tiger đều có giá thành cao hơn mức bình dân, dao động từ 1 triệu đến 11 triệu. Tiger sản xuất cả nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử. Và ở cả hai dòng nồi này, Tiger luôn dẫn đầu về chất lượng.

Nồi cơm điện Panasonic

nồi cơm điện panasonic sr-ze-185wram

nồi cơm điện panasonic

Panasonic, một hãng sản xuất nồi cơm điện đến từ Nhật Bản đã có mặt từ lâu trên thị trường Việt Nam ở rất nhiều các dòng sản phẩm như điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng. Và nồi cơm điện cũng là những sản phẩm hàng đầu của hãng.

Nồi cơm điện Panasonic có ưu điểm là độ bền sản phẩm cao. Bởi các nồi cơm điện Panasonic được là từ những linh kiện chất lượng cao. Nồi cơm điện của hãng tuy không có nhiều mẫu mã, model. Nhưng có cả những nồi ở mức giá bình dân giúp người tiêu dùng yêu có nhiều lựa chọn hơn.

Một nhược điểm nhỏ ở nồi cơm điện panasonic là những nồi cơm điện tử của hãng hơi khó sử dụng. Do phần bảng điều khiển chưa trực quan, rõ ràng cho người dùng

Nồi cơm điện Midea

nồi cơm điện midea cm06sa

nồi cơm điện midea

Nếu như Tiger chiếm lĩnh thị trường nồi cơm điện chất lượng cao thì Midea lại mạnh ở phân khúc giá rẻ. Nồi cơm điện Midea có nhiều mẫu thiết kếvới giá thành khác nhau. Từ những mức giá 200, 300 nghìn đến 2 triệu. Mức giá này giúp cho phần lớn người tiêu dùng có thể chọn mua, phù hợp túi tiền.

Do cạnh tranh ở phân khúc giá rẻ nên nồi cơm điện Midea không có được độ bền sản phẩm bằng các dòng nồi cao cấp. Nhưng khả năng nấu cơm của nồi rất tốt. Lòng nồi hầu hết được làm từ hợp kim nhôm có tráng men chống dính giúp cơm không cháy, không dính thành nồi và thơm ngon hơn.

Bài liên quan: Ở nồi cơm điện có các loại lòng nồi nào?

Kết

Trên đây là 3 hãng sản xuất nồi cơm điện tốt nhất hiện nay, người tiêu dùng đang tìm mua nồi cơm điện có thể tham khảo các mẫu nồi từ 3 hãng này

Bài viết được đăng vào ngày 12/04/2018 trong chuyên mục: Đồ gia dụng

3 thương hiệu Nồi Cơm Điện hàng đầu hiện nay
Rate this post