Ngày ngày bạn đi làm ở công ty, văn phòng, đôi khi còn phải mang việc về nhà làm. Quả thật cuộc sống của chúng ta không thể rời xa công việc được. Chính vì vậy đối với hầu hết dân văn phòng thì chiếc ghế xoay và bàn làm việc là hai đồ dùng thân thiết nhất. Tuy nhiên chiếc ghế của bạn cũng không thoát được quy luật thời gian, sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến bị hỏng hóc. Chúng ta cùng đi tìm nguyên nhân khiến chiếc ghế ngồi của mình bị hư nhé!

Với rất nhiều người khi chiếc ghế ngồi bị hư hỏng thì họ sẽ mua ngay một chiếc ghế mới để ngồi. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh phí để mua chiếc ghế mới hoặc đơn giản là bạn thuộc tuýp người không thích sự đổi mới thì việc tìm ra nguyên nhân khiến chiếc ghế xoay của bạn bị hư là điều quan trọng nhất. Việc hiểu rõ nguyên nhân khiến chiếc ghế không sử dụng được nữa sẽ giúp cho bạn phòng chống được những lỗi bị hỏng hóc, qua đó sẽ kéo dài thời gian sử dụng ghế cho bạn. Không chỉ tiết kiệm chi phí cho bạn mà còn giữ được chiếc ghế quen thuộc mà hàng ngày mình vẫn ngồi là điều quan trọng. Dưới đây là 4 nguyên nhân khiến cho chiếc ghế xoay của bạn bị hư, mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu.

Bánh xe của ghế xoay bị kẹt hoặc vỡ

Trong hầu hết các trường hợp ghế xoay bị hư thì nguyên nhân chủ yếu là do bánh xe của ghế bị gãy hoặc vỡ. Chiếc ghế của bạn được cấu tạo bằng những bánh xe đặt dưới chân ghế, khi ngồi hoặc di chuyển tất cả trọng lực được dồn vào bánh xe. Do đó nếu trọng lượng tác động lên ghế quá lớn thì rất dễ khiến bánh xe bị vỡ. Hoặc trong quá trình di chuyển ghế, chúng ta không cẩn thận dẫn tới sự va đập cũng có thể khiến cho chân ghế bị hư. Nếu bánh xe bị kẹt do dùng thời gian dài thì đây là trường hợp hỏng nhẹ nhất. Chúng ta có thể điều chỉnh trục bánh xe và cho thêm dầu bôi trơn thế là bánh xe của bạn hoạt động bình thường. Trong trường hợp bánh xe bị gẫy thì chúng ta có thể đến các chi nhánh của nội thất hòa phát để mua bánh xe về thay. Mình xin tiết lộ một bí mật thú vị dành cho các bạn ở khu vực Hồ Chí Minh đó là các bạn hãy tới địa chỉ 116 Nơ Trang Long, phường 14 quận Bình Thạnh để mua. Đây là nhà phân phối chính thức của nội thất hòa phát các tỉnh khu vực phía nam. Nếu bạn chỉ mua 1 hoặc 2 bánh xe thì các nhân viên vui tính ở đây sẽ miễn phí cho bạn nữa đấy. Việc thay bánh xe cho chiếc ghế xoay của bạn hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc búa gõ vào lỗ thế là xong!

Thay bánh xe bị hư : 0911 092 569

           Thay bánh xe bị hư : 0911 092 569

Ghế không thể điều chỉnh độ cao được

Ghế xoay được dân văn phòng sử dụng nhiều nhất vì một trong những tính năng tiện lợi của ghế đó chính là việc điều chỉnh độ cao được. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của ghế sao cho phù hợp với bàn làm việc của mình. Bộ phận giúp cho ghế của bạn nâng lên hạ xuống chính là Ben ghế từ cấu tạo thủy lực. Việc sử dụng thời gian dài hoặc tác động đột ngột một lực quá lớn lên ghế sẽ khiến cho Ben ghế bị hư. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chiếc ghế của bạn không thể tăng chỉnh độ cao, thấp theo ý muốn của mình được. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy ghé qua công ty nội thất miền nam để được thay thế Ben ghế nhé!

banner-dich-vu-seo-da-nang
Thay ben ghế bị hư: 0911 092 569

            Thay ben ghế bị hư: 0911 092 569

Ghế xoay bị kêu

Khi ngồi hoặc di chuyển chiếc ghế của bạn thường phát ra những tiếng kêu. Bạn đừng quá lo lắng vì đơn giản chiếc ghế không bị hư hỏng gì hết. Đơn giản chiếc là do thời gian sử dụng lâu, những chiếc ốc vít bị lỏng do đó thường phát ra những tiếng kêu khi chúng ta sử dụng ghế. Các bạn chỉ cần vặn chặt lại các ốc vít bị lỏng và bôi trơn các khớp nối là vấn đề được giải quyết ngay.

Chân ghế bị gãy

Chân ghế là bộ phận quan trọng nhất của ghế, quyết định đến việc chất lượng cũng như thời gian sử dụng. Trên thị trường ghế văn phòng hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, tuy nhiên nếu không biết mua thì bạn sẽ mua phải ghế kém chất lượng. Những chiếc ghế này được làm bằng chất lượng thấp và rẻ tiến, khiến cho chân ghế dễ bị gãy sau một thời gian sử dụng. Việc thay chân ghế chất lượng sẽ giúp các bạn có cảm giác chắc chắn hơn khi sử dụng. Một lời khuyên dành cho các bạn ở khu vực Hồ Chí Mình là hãy liên hệ tới số  0911 092 569 để mua được những sản phẩm thay thế chính hãng.

Thay chân ghế tại 0911 092 569

                 Thay chân ghế tại 0911 092 569

 

4 Nguyên Nhân Khiến Chiếc Ghế Xoay Của Bạn Bị Hư
Rate this post