Tại sao máy giặt shap lại được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là người bạn cho gia đình. Bên cạnh công nghệ giặt hiện đại, thiết kế phong cách, máy giặt Sharp còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như mức giá đa dạng, tính năng hiện đại, hữu ích. Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chia sẻ 4 ưu điểm khiến máy giặt được nhiều người chọn mua qua bài viết sau.

4 uu diem may giat sharp

1. Tốc độ quay vắt mạnh mẽ

Máy giặt Sharp có tốc độ quay vắt lớn (800 vòng/ phút)… giúp giặt nhanh quần áo, tiết kiệm thời gian và công sức phơi khô quần áo cho người dùng nhiều hơn, đặc biệt là với khối lượng giặt lớn, số lượng nhiều.

2. Sở hữu 2 công nghệ mạnh mẽ

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho biết máy giặt Sharp sở hữu nhiều công nghệ giặt hiện đại,không chỉ giặt sạch mà còn đảm bảo giữ nguyên chất lượng vải vóc, điển hình là 2 loại công nghệ sau:

+ Công nghệ ion Ag+ kháng khuẩn: Công nghệ ion Ag+ trên máy giặt Sharp có tính năng kháng khuẩn hiệu quả, tạo ra các ion bạc tĩnh điện, khử mùi hôi trên áo quần, giúp áo quần thơm mát, tinh tươm, đồng thời hạn chế nấm mốc sinh ra bên trong lồng giặt, nâng cao chất lượng và độ bền cho sản phẩm.

banner-dich-vu-seo-da-nang

+ Công nghệ vắt khô bằng luồng khí tăng cường: Với tốc độ quay của lồng giặt cực nhanh, chế độ Air Dry trên máy giặt Sharp mang lại hiệu quả sấy khô cao, giúp quần áo nhanh chóng được làm sạch, tiết kiệm thời gian giặt giũ nhiều hơn cho người dùng.

3. Đa dạng về chế độ giặt

Máy giặt sharp trang bị nhiều chế độ giặt khác nhau như giặt khô, giặt nhanh, giặt ngâm, giặt đồ dày, giặt tơ lụa,… máy giặt Sharp có thể giặt nhiều loại vải vóc, áo quần và các sản phẩm làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ chất liệu dày như Jeans, coton đến các chất liệu dễ bị hư hỏng như tơ lụa một cách nhanh chóng với chất lượng giặt sạch ổn định, đảm bảo vải vóc không bị ảnh hưởng do tác dụng lực trong quá trình giặt, giữ quần áo tinh tươm, thơm mát.

4. Giá cả đa dạng

Gía thành máy giặt Sharp có nhiều loại giúp bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, cụ thể máy giặt Sharp có những mức giá như từ 4-5triệu, 5-7 triệu trở lên, nhưng chủ yếu máy giặt Sharp tập trung mạnh ở phân khúc giá rẻ (dưới 8 triệu)

Qua bài viết này thợ điện tử điện lạnh Nguyên Đức mong các bạn đã tìm được cho mình những lý do thuyết phục để chọn máy giặt Sharp làm bạn đồng hành trong việc nội trợ của gia đình chưa?

 

4 ưu điểm khiến máy giặt sharp được nhiều người lựa chọn
Rate this post