Như chúng ta đã biết thì sắp tới Việt Nam là quốc gia vinh dự được tổ chức hội nghị cấp cao Apec Thái Bình Dương tại Đà Nẵng. Ngoài các cơ sở trang thiết bị cần thiết cho buổi họp được tổ chức thành công thì ghế ngồi đóng vai trò không hề nhỏ. Cùng nhau tìm hiểu về loại ghế được sử dụng cho hội nghị cấp cao này nhé!

Chắc chắn trong hội nghị toàn các nguyên thủ quốc gia hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nga…thì chúng ta không thể sử dụng ghế xoay nhân viên thông thường được mà phải sử dụng những chiếc ghế cao cấp nhất. Trên thị trường ghế văn phòng hiện nay ngoài các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài thì tại Việt Nam cũng có những đơn vị sản xuất như Hòa Phát, Fami, 190… khá là uy tín.

Chuẩn bị chu đáo cho hội nghị cấp cao Apec

Chúng ta có thể thấy Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đã chuẩn bị mọi phương án tốt nhất để tiếp đón các nguyên thủ quốc gia các nước khác. Từ chống khùng bố, đến công tác tiếp đón, giao thông, cơ sở hạ tầng đều được chuẩn bị một cách tốt nhất. Tất cả đều muốn cuộc hội nghị này diễn ra thành công tốt đẹp và nâng tầm Việt Nam trên thế giới

bàn ghế hòa phát được sử dụng trong hội nghị cấp cao Apec

                             Bàn ghế hòa phát được sử dụng trong hội nghị cấp cao Apec

Bàn ghế được sử dụng trong hội nghị

Trong các buổi họp cấp cao của các lãnh đạo thì bàn và ghế là 2 thứ không thể thiếu được. Vậy bàn ghế loại nào sẽ được sử dụng trong buổi họp như thế này? Chắc chắn chúng ta sẽ phải sử dụng các sản phẩm của những nhà sản xuất có độ uy tín nhất, với mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt chất lượng. Sau rất nhiều sự lựa chọn của các nhà thầu thì Nội Thất Hòa Phát thành công trở thành nhà phân phối chính thức về bàn ghế cho buổi họp cấp cao tại Đà Nẵng tới đây. Trải qua sự kiểm duyệt kỹ càng về sản phẩm, cũng như chất lượng được đảm bảo cùng với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, nội thất hòa phát được tin tưởng chịu trách nhiệm cung cấp bàn ghế cho hội trường.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Mẫu ghế mà tổng thống Donald Trump sẽ sử dụng

ghế da cao cấp TQ09

                                                                    Ghế da cao cấp TQ09

Tổng thống Mỹ Donald Trump là người cao to như hầu hết các nguyên thủ nước ngoài khác nên đòi hỏi chiếc ghế phải thật vững chắc, chịu được trọng lực lớn. Chiếc ghế mà nội thất hòa phát cung cấp cho các nguyên thủ quốc gia thế giới ngồi có kiểu dáng sang trọng, mẫu thiết kế hiện đại. Ghế TQ09 được làm từ da cao cấp tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng. Tay ghế xuôi xuống dưới giúp hạn chế lực tác động lên cánh tay. Chân ghế được làm bằng các bánh xe có thể dễ dàng di chuyển. Vỏ ngoài ghế được ốp bằng những tấm gỗ tự nhiên chống muối mọt tạo độ sang trọng cho ghế.

Nội thất hòa phát – bừng sáng không gian của bạn

Địa chỉ liên hệ: Ms Duy 0911092569 

Email: banhang116@gmail.com

Bàn Ghế Ngồi Của Tổng Thống Mỹ Tại Apec
Rate this post