Bạn đang có nhu cầu sử dụng tới sự hỗ trợ của xe hút bể phốt 1.5 khối? Bạn và gia đình muốn biết chính xác báo giá xe hút bể phốt là bao nhiêu? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thông số kĩ thuật của xe hút bể phốt 1.5 khối (1.5 m3)

Dưới đây là những thông số kĩ thuật cơ bản của xe hút bể phốt 1.5 khối được sản xuất và cung cấp bởi hãng THACO, sử dụng phương pháp hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản.

Hãng xe                                THACO

Kích thước                            2920 * 960 * 1130 mm

Trọng tải                                1855 kg

banner-dich-vu-seo-da-nang

Góc mở cửa sau bồn chứa     60 độ, góc nghiêng 30 độ

Dung tích bồn chứa               1.5 m3

Công nghệ sử dụng             Công nghệ hút chân không TUHIN đến từ Nhật Bản

Xe hút bể phốt 1.5 khối của doanh nghiệp chúng tôi được trang bị động cơ bơm hút công nghệ Nhật Bản và được THACO trực tiếp sản xuất và cung cấp. Đây là hãng xe vệ sinh môi trường chuyên dụng có thể hút nhanh gọn tất cả những loại bùn, hố ga, bể phốt, bồn cầu, hầm cầu, cặn bã công nghiệp, chất thải khu công nghiệp.

Dòng xe chúng tôi sử dụng là xe hút bể phốt chuyên dụng hoạt động theo cơ chế tự động, xe hút bể phốt 1.5 khối được hỗ trợ hệ thống tự hút, tự xả thải thuận tiện qua hệ thống vòi. Phương pháp vệ sinh hệ thống bồn hút, hệ thống máy bơm chân không vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Xe hút bể phốt giá rẻ

Xe hút bể phốt giá rẻ

>>> Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình giảm giá tới 35%

Với thiết kế gọn gàng cùng với có tính tự động cao thì xe hút bể phốt 1.5 khối chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu cho tất cả những hộ gia đình ở sâu trong các ngõ ngách nhỏ mà nhiều xe hút bể phốt lớn của các đơn vị khác khó mà vào được.

Báo giá xe thông hút bể phốt 1.5 khối (1.5 m3)

Hiện nay, đối với xe hút bể phốt 1.5 khối thì đơn vị chúng tôi đang có mức giá vô cùng rẻ đó là 330.000 đồng.

Còn loại xe hút bể phốt 1 khối, thường thì loại hầm bể phốt này khá hiếm gia đình sử dụng vì quá bé nhưng nếu gia đình bạn có nhu cầu thì chúng tôi vẫn tận tình phục vụ. Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp xe hút bể phốt 1 khối với mức giá ưu đãi là 299.000 vnđ. Trong khi đó, những loại xe hút bể phốt 2 khối thì bảng giá là 480.000 vnđ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý rằng bảng báo giá xe hút bể phốt 1.5 khối bên trên là mức giá ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi vẫn thường xuyên mở ra những chương trình khuyến mại, ưu đãi, chiết khấu lớn nên để được biết thông tin cụ thể về giá dịch vụ hút bể phốt cũng như báo giá xe hút bể phốt 1,5 khối tại đúng thời điểm nào đó thì rất mong quý khách liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi. HOTLINE: 0975 252 999 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Xe hút bể phốt

Xe hút bể phốt

Chúng tôi cũng biết rằng, sẽ thật khó để bạn và gia đình có thể đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ hút bể phốt của một  doanh nghiệp mà bạn chưa từng trải nghiệm, nhưng chúng tôi tin rằng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của mình sẽ làm bạn và gia đình cảm thấy hết sức hài lòng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của đơn vị chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về bảng báo giá xe hút bể phốt 1.5 khối của chúng tôi thì có thể gọi ngay tới đường dây nóng 0975 252 999. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Báo giá xe hút bể phốt 1.5 khối (1.5 m3) giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes