Chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của nhiệt độ ảnh hưởng đến áo quần như thế nào . Tuy nhiên chọn lựa nhiệt độ lý tưởng cho từng loại vải khi giặt bằng máy giặt như thế nào chắc hẳn không phải ai cũng biết. Bài viết này trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin bật mí những chú ý về chọn nhiệt độ máy giặt nhằm đảm bảo với từng loại vải sẽ có một chương trình giặt riêng.

nhiet do ly tuong cho cac loai vai

Quần áo từ Len

Nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường làm từ chất liệu Len đó là nước lạnh và bạn hãy hạn chế tối đa chất tẩy rửa. Lưu ý không nên dùng nước nóng, chúng sẽ dễ làm hỏng len của bạn nhé

Quần áo chất liệu Jean

Bạn hãy luôn nhớ rằng nên giặt quần Jean càng ít càng tốt. Nhiệt độ tối ưu cho quần áo bằng jean là 30 độ. Không nên giặt nước nóng hay nước ấm, bạn có thể tìm hiểu cách giặt quần jean bằng máy giặt mà trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đã khuyên bạn trước đó.

Quần áo trắng

Ngoài việc giặt riêng những chiếc quần áo trắng của bạn thì nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường là quần áo trắng là nước  lạnh. Hãy sử dụng nước lạnh để quần áo trắng được bảo vệ tốt

banner-dich-vu-seo-da-nang

Các loại khăn

Gần như tất cả các loại khăn bạn nên sử dụng nước ấm vào khoảng từ 40 độ tới 60 độ. Đây là nhiệt độ lý tưởng cho giặt các loại khăn, chúng làm mềm vải và khử đi được những vi khuẩn gây hại cũng như dễ dàng đánh bay vết bẩn trên khăn.

Đó là một số lưu ý nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường, thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng mong bạn hãy lưu ý để có được những chiếc quần áo sạch và tốt nhất với những chức năng cơ quản của máy giặt mang lại nhé!

Bật mí nhiệt độ lý tưởng cho từng loại vải
Rate this post