in hộp giấy đẹp

in hộp giấy đẹp

Vỏ hộp giấy là bao bì hàng hóa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết sản phẩm có bao bì trực tiếp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng vẫn cần sử dụng hộp giấy để chứa đựng. In hộp giấy vì thế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những sản phẩm của mình. Hôm nay https://club74.net/ sẽ tiết lộ bí mât5 về chất liệu in hộp giấy cho các bạn

 

Sự đa dạng của chất liệu giấy in hộp

Dựa vào định lượng của giấy thì có thể chia làm hai loại giấy để sản xuất hộp đó là giấy thường và giấy cứng. Đây là những loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất hộp vói khả năng in ấn tốt, đảm bảo quảng bá cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp.

in-hop-giay-tphcm

in hộp giấy rẻ

  • Giấy thường là những chất liệu giấy thông dụng đó là giấy couche là loại giấy có bề mặt bóng mịn, láng, in ấn bắt mắt, định lượng từ 90 gms – 300 gms. Khi được sử dụng để làm hộp thì thường sử dụng định lượng lớn.

Giấy ivory: là loại giấy dày, không tráng phủ, cứng và có độ đàn hồi tốt, có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Giấy thường được sử dụng để in hộp bánh kem, in hộp đựng khăn giấy, hộp giấy đựng khẩu trang,…

banner-dich-vu-seo-da-nang

Giấy Bristol: giấy có bề mặt khá bóng, mịn, khả năng bắt mực tương đối với định lượng khác cao 200gms – 350 gms. Được chia làm hai loại và khi dùng để in hộp thì sử dụng giấy nhẵn mịn.

  • Giấy cứng: là giấy với định lượng lớn, cứng cáp và thường rất dày. Có 2 loại cơ bản đó là giấy duplex và giấy carton. Giấy duplex với định lượng lớn hơn các loại giấy khác rất nhiều thấp nhất là 350 gms, vì thể nên được xếp vào loại giấy cứng. Giấy có một mặt trắng và một mặt sẫm màu hơn, thường được sử dụng để in hộp giấy cần độ cứng cáp cao, như các sản phẩm đồ điện,…

Giấy carton: đây là loại giấy đặc biệt với độ cứng cáp cao, được cấu tạo bởi các lớp sóng, lớp giấy khác nhau. Khi sử dụng để sản xuất hộp giấy thì có thể đựng được những sản phẩm có trọng lượng lớn, và thường được sử dụng trong quá trình vận chuyển.

in-hop-giay-hcm

in hộp giấy tphcm

Giấy carton còn gọi là giấy kraft thường dùng để in túi giấy kraft ngoài việc in thùng carton đựng sản phẩm.

In hộp giấy tại tphcm

Là một thị trường tiêu thụ lớn và có nhiều đơn vị sản xuất, nên nhu cầu in hộp giấy trên địa bàn tphcm là rất lớn. In Bảo Ngọc là một đơn vị in ấn bao bì giấy, chuyên nhận in số lượng lớn các sản phẩm hộp giấy khác nhau sẽ là một đơn vị hợp tác tốt nếu bạn đang có nhu cầu in ấn hộp giấy sản phẩm.

Với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu nên hộp giấy sẽ được in với chất liệu giấy tốt, nhiều loại giấy đa dạng phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau. In ấn bằng công nghệ offset 4 màu – đây là công nghệ in thích hợp với nhiều loại giấy in khác nhau, cho sản phẩm với chất lượng, màu sắc tốt.

Tham khảo các mẫu hộp giấy trên trang web: inbaongoc.com của chúng tôi nhé.

Bí mật các nguyên liệu in hộp giấy là như thế nào
Rate this post