Hiện tượng máy giặt không xả được nước là tình trạng hay xảy ra đối với dòng thương hiệu máy giặt LG . Đây là một trong những hư hỏng cần được sớm khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt LG rơi vào tình trạng này. Khi khắc phục máy giặt LG không xả nước chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất để khắc phục. Trung tâm điện lạnh Nguyên Đức sẽ tư vấn cho bạn qua bài viết sau.

may giat lg khong xa nuoc

Máy giặt Lg không xả được nước là do các nguyên nhân sau:

+ Có thể ống thoát nước của máy giặt bị tắc nghẽn hoặc vặn xoắn. Bị tắc nghẽn ống sẽ khiến máy giặt không thể thoát nước ra.

+ Rất nhiều trường hợp máy không xả nước là do nắp máy đóng không chặt bởi vì nắp máy được kết nối với công tắc ấn trong máy giặt để đảm bảo máy được đóng chặt trong quá trình giặt, xả, vắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Dây curoa của máy giặt gặp sự cố, máy sẽ không thể tiếp tục chương trình giặt và đứng yên tại đó. Chính vì thế nên nước ở trong nước sẽ không thoát ra ngoài được.

banner-dich-vu-seo-da-nang

khac phuc may giat lg khong xa nuoc

Bí quyết sửa máy giặt LG tạm thời khi nó không xả nước

+ Bạn nên kiểm tra máy bơm bên trong máy giặt, bạn sẽ thấy rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm, lấy những thứ đó ra thật sạch sẽ , máy bơm của máy giặt sẽ hoạt động tốt hơn và không bị kẹt nữa.Bạn lại chuyển máy về chế độ giặt và đợi nước đủ sau đó bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem nước có thoát hết và nhanh chóng không. Nếu có thì bạn đã thành công còn nếu ngược lại thì bạn cần phải nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt LG tại Đà Nẵng của trung tâm điện lạnh Nguyên Đức đến giúp đỡ.

+ Sau khi khắc phục được lỗi tác nghẽn đường ống, bạn cho máy vận hành đợi máy cấp nước xong bạn chuyển về chế độ vắt xem máy đã hoạt động bình thường và nước đã thoát sạch hoàn toàn chưa, nếu máy thoát hết nước tức là bạn đã sửa thành công.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy tháo tấm lưng máy ra, kiểm tra xem dây đai có bị gãy hoặc bị lỏng không. Thay thế dây đai máy giặt là một việc khá khó khăn bạn nên nhờ sự trợ giúp của các kỹ thuật sửa máy giặt Lg tại nhà hỗ trợ.

Như vậy qua bài viết trên bạn đã có cái nhìn sơ bộ về cách khắc phục những lỗi thường gặp khiến cho máy giặt nhà bạn ngốn khá nhiều điện năng. Để được sửa máy giặt LG khi bạn cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho trung tâm sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng qua hotline: 0905.726.097

Bí quyết nhỏ khắc phục tạm thời tình trạng không xả nước ở máy giặt LG
Rate this post