Dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc mang đến một không gian sống đẳng cấp với những ngôi biệt thự được thiết kế mang hơi thở của đại dương. Hệ thống tiện ích biệt thự Địa Trung Hải nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư cũng như nghỉ dưỡng của du khách. Cùng tham khảo pttt biệt thự Địa Trung Hải trong bài viết sau.

Phương thức thanh toán biệt thự Địa Trung Hải như thế nào ?

Pttt biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc dự kiến có nhiều hấp dẫn:

  • Dự đoán, chính sách biệt thự sẽ có chương trình chia sẻ cho thuê hấp dẫn, lên tới 85%/năm từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế. Cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu.
  • Chính sách hỗ trợ tài chính đầu tư lên tới 70% GTBT với chương trình hỗ trợ lãi suất hấp dẫn
  • Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt, chia làm nhiều đợt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn
  • Tặng những kỳ nghỉ dưỡng trải nghiệm dịch vụ và nghỉ trên chính sản phẩm mình mua để thấy Sun Group đẳng cấp như thế nào & tạo thói quen cân bằng cuộc sống…

Để nhận được nhiều thông tin hơn về biệt thự Địa Trung Hải mới nhất đến từ chủ đầu tư, quý khách hãy nhanh tay đăng ký để được ưu tiên giữ chỗ và được mua nhà với giá ưu đãi ngay tại buổi công bố.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Được xây dựng dựa trên ý tưởng thành phố Địa Trung Hải tại vùng biển đảo, trên những ghềnh đá hiểm trở ven biển. Sun Group Địa Trung Hải được xây dựng thành các căn biệt thự cao tầng trải dài ở bờ biển Tây Nam Phú Quốc, tràn đầy sức sống và sắc màu.

Vị trí đắc địa của dự án biệt thự Địa Trung Hải

Vị trí biệt thự Địa Trung Hải tọa lạc tại thị trấn An Thới như một địa điểm “vàng” cho các chủ đầu tư có thể kinh doanh cũng như sử dụng để nghĩ dưỡng. Dự án được xây dựng tại khu vực ven biển phía Tây đảo Phú quốc, các căn biệt thự của dự án này được xây trên các tuyến đường trục chính của dự án nhưng vẫn có thể view nhìn được ra biển.

Chính vì thế, biệt thự Địa Trung Hải Sun Group không chỉ thuận lợi cho nhà đầu tư bất động sản mà còn thuận lợi cho các du khách đến đảo tham quan nghỉ dưỡng. Với vị trí vàng trên hòn đảo ngọc xinh đẹp, Sun Group thực sự đã tạo nên một dự án bất động sản quan trọng và hot nhất nhì năm 2018.

Sun Group Địa Trung Hải có một vị thế không thể đẹp hơn tại Phú Quốc xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Dự án là sự kết hợp hoàn mĩ giữa tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế với thiên nhiên hoang sơ yên bình hình thành nên chốn dừng chân tuyệt mĩ lay động mọi giác quan.

Xem thêm tại: https://diaocnamviet.com/du-an-tai-phu-quoc/biet-thu-dia-trung-hai/phuong-thuc-thanh-toan-biet-thu-dia-trung-hai.html

Biệt thự Đại Trung Hải – biệt thự sang trọng nhất tại Phú Quốc
Rate this post