Hướng dẫn cách chọn camera quan sát tốt nhất cho gia đình.!

Lắp đặt camera giám sát gia đình là một điều thiết yếu trong mỗi gia đình hiện nay. Camera chúng ta đảm bảo an ninh gia đình một cách tuyệt đối mỗi lúc chúng ta đi xa, du lịch, công tác.. Nhưng lắp đặt camera lựa chọn camera giám sát sao cho hợp lý chất lượng không phải ai cũng biết.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được dịch vụ và sản phẩm camera giám sát cho gia đình tốt nhất.!

#1 Lựa chọn loại camera giám sát có dây hay không dây phụ thuộc vào mục đích lắp camera.

  • Mục đích giám sát an ninh: Chúng ta nên lựa chọn hệ thống camera giám sát có dây hệ thống bao gồm đầu ghi camera mắt camera và ổ cứng camera. Với mục đích giám sát an ninh thì hệ thống này đảm bảo tính ổn định cao, và khi mắt camera bị phá thì hình ảnh camera lúc bị phá hoại hình ảnh đó vẫn được lưu trữ tại ổ cứng trong đầu ghi camera giám sát.
  • Mục đích giám sát giúp việc trẻ em trong phòng: Chúng ta nên chọn camera wifi không dây ưu điểm của camera không dây, không phải đi dây nhiều khiến mất thẩm mỹ trong nhà bạn. Ngoài ra camera wifi không dây còn có chức năng ghi âm và đàm thoại 2 chiều giúp mục đích giám sát trẻ em và người giúp việc được tốt hơn bao giờ hết.

Các loại camera giám sát

#2 Lựa chọn độ phân giải camera và loại camera phù hợp với vị trí và mục đích lắp camera gia đình.

  • Lắp đặt camera quan sát ngoài trời chúng ta nên chọn loại camera ngoài trời chuẩn IP66 và IP67 để chịu được mưa gió giúp độ bền camera được cao.
  • Lắp đặt camera trong nhà nên chọn loại camera dome nhỏ gọn thẩm mỹ, và có góc độ quay rộng để quan sát nhiều nhất trong phòng bạn.
  • Chọn độ phân giải tùy theo mục đích quan sát vị trí của bạn, VD nhìn tổng thể bạn có thể chọn loại camera HD, muốn quan sát chi tiết camera FULL HD, 3MP, 4MP,5MP … sẽ có độ sắc nét và chi tiết nhất nếu MP càng cao.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Hình ảnh camera giám sát gia đình

#3 Lựa chọn đơn vị lắp đặt camera giám sát gia đình uy tín.

  • Hệ thống camera an ninh gia đình hoạt động 24/7 nên khó tránh khỏi một số lỗi, lúc đó bạn cần một đơn vị lắp đặt camera uy tín giúp bạn khắc phục sự cố nhanh nhất.
  • Đơn vị uy tín sẽ lắp đặt và tư vấn cho bạn một hệ thống tốt nhất thẩm mỹ nhất và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ không phải tự chọn loại camera bạn chỉ cần nêu mục đích và vị trí nhân viên lắp đặt camera uy tín sẽ tư vấn lắp đặt một cách tốt nhất tiết kiệm chi phí nhất và đặt được mục đích quan sát tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ lắp camera giám sát gia đình tốt nhất tại Hà Nội.

CameraPlus là đơn vị lắp đặt camera quan sát có dịch vụ tốt nhất do khách hàng bình chọn.

Tất cả các sản phẩm camera được phân phối lắp đặt tại CameraPlus đều chính hãng 100% và thuộc các hãng lớn trên thế giới.

> Xem ngay dịch vụ lắp đặt camera giám sát gia đình tốt nhất đang được khuyến mãi 20% tại CameraPlus

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được loại camera cũng như đơn vị lăp đặt camera tốt nhất cho gia đình bạn nhằm đảm bảo an ninh gia đình một cách tốt nhất.

Cách lựa chọn camera giám sát tốt nhất cho gia đình
Rate this post