Nói đến Hàn Quốc không thể không nhắc đến Seoul. Đây được xem là thủ đô hoa lệ của Hàn Quốc với thế giới những khu nhà chọc trời xen lẫn khu nhà cổ xưa mang đậm nét kiến trúc văn hóa phương Đông. Cùng du học hàn quốc CHD khám phá những cung đường phố tuyệt đẹp tại Seoul này nhé.

Sejong Daero

Khi đặt chân tới quốc lộ có tuyến đường Sejong Daero được gọi là nơi có con đường đẹp nhất xứ Kim Chi. Trung tâm của đại lộ có để một bức tượng vị tướng  Yi Sun Shin đại tướng rất nổi tiếng với các chiến lược tài ba của quân triều đại nhà Joseon, lập rất nhiều công trạng chống lực lượng hải quân của Nhật Bản thời chiến tranh. Dọc 2 bên tượng đài có cung đường toàn cây xanh nhìn rất đẹp mắt. Là nơi để các bạn trẻ có thể sống ảo tại đây.

bức tượng vị tướng Yi Sun Shin

Cung đường này có vẻ hè rất rộng các du khách và du học sinh đến du lịch, học tập có thể dạo chơi 2 bên đường hoặc đến chính giữa đại lộ.  Không những đại lộ đẹp có đặt vị trướng Yi Sun Shin, cung đường còn có nhiều cơ quan đầu não của Hàn được đặt tại đây. Không những thế đại sứ quán Mỹ cũng được đặt trên cung đường này, có rất nhiều lính canh gác.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Khi người đi bộ sang đường bên kia cần chú ý xe cộ, tuyến đường này rất đông đúc xe cộ vì thế chờ đèn xanh rất lâu. Trên đại lộ Sejong Daero còn có chỗ để bạn chờ xe bus, khi đi xe bus bạn có thể đi bộ qua đường hầm ở dưới trung tâm quảng trường. Hoặc bạn có thể lấy xe đạp công cộng để khám phá nơi này chỉ cần bạn cho tiền vào hộp, hệ thống tự động sẽ nhả xe ra cho bạn.

cung điện Sejong Daero

Các khách thăm quan hoặc du học sinh muốn xem những cuộc triển lãm các ngành công nghiệp, thương mại ở Hàn Quốc và quốc tế hãy đến bãi cõ của quảng trường Gwanghwamun. Điểm cuối của đại lộ là cổng Quảng Hòa (cổng chính) của cung điện Gyeongbokgung.

Tóm lại đại lộ Sejong Daero là cung được đẹp nhất Hàn Quốc. Bạn nào chưa từng đặt chân tới đây thì hãy cùng CHD vừa đi du học hàn quốc vừa đi du lịch để được đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nhé.

Cảnh đường phố hàn quốc tại Seoul có gì đặc biệt?
Rate this post