Ghế văn phòng là một trong những đồ nội thất không thể thiếu được trong các công ty hiện nay. Thông thường một nhân viên sẽ phải ngồi từ 6-8 tiếng mỗi ngày. Do đó việc chọn lựa một chiếc ghế ngồi sao cho phù hợp là điều hết sức quan trọng. Cùng nội thất hòa phát tìm hiểu về cách chọn lựa những chiếc ghế xoay văn phòng giúp bạn làm việc thoải mái nhé!

Hầu hết mọi người thường không quan tâm, chú trọng đến chiếc ghế ngồi của mình. Tuy nhiên có một điều mà không hẳn ai cũng biết đó là chiếc ghế cũng quyết định đến năng suất làm việc của bạn nữa nhé! Bạn thử tưởng tượng suốt nhiều tiếng liền, ngày này qua ngày khác bạn ngồi làm việc trên một chiếc ghế không vừa ý mình thì năng suất làm việc của bạn có cao không? câu trả lời chắc chắn là không rồi đúng không nào. Vậy yếu tố nào để giúp cho việc chọn một chiếc ghế ngồi không những đẹp về kiểu dáng mà còn thoải mái sau nhiều giờ ngồi.

Chọn ghế văn phòng đúng kích thước

Cũng giống như quần áo mặc hàng ngày, nếu bạn mặc sai kích thước thì sẽ có cảm giác rất khó chịu. Ghế văn phòng cũng vậy, việc chọn đúng kích thước người ngồi là điều rất quan trọng. Không nên chọn chiếc ghế quá lớn so với kích thước cơ thể của mình vì khi đó sẽ có cảm giác chống trải, thiếu an toàn. Đương nhiên chiếc ghế quá nhỏ so với cơ thể của mình sẽ tạo cảm giác khó chịu, gây mất tập trung khi làm việc. Nội thất hòa phát khuyên các bạn khi chọn mua ghế xoay văn phòng là hãy chọn những mẫu ghế có thể dễ dàng thay đổi kích thước ghế. 

Chọn ghế xoay văn phòng bằng lưới hay bằng da?

Tùy thuộc vào tính cách, thiết kế nội thất văn phòng mà chúng ta có thể thoải mái lựa chọn ghế da hoặc ghế lưới theo ý thích của mình. Ghế văn phòng bằng da phù hợp với những bạn có tính cách kín đáo, thích sự sang trọng, lịch lãm. Với nơi làm việc có máy lạnh nhiệt độ thấp thì chiếc ghế da rất phù hợp, tạo cảm giác ấm áp hơn. Còn những chiếc ghế lưới thì phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích sự tự do thoải mái. Đặc biệt với những bạn có cơ thể hay ra mồ hôi thì nên chọn chiếc ghế lưới này.

banner-dich-vu-seo-da-nang
Ghế văn phòng hòa phát hồ chí minh

                                                     Ghế văn phòng hòa phát Hồ Chí Minh

Chọn ghế văn phòng lưng cao hay lưng thấp?

Ghế văn phòng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như ghế da, ghế lưới hay ghế lưng cao, ghế lưng thấp. Việc lựa chọn ghế theo sở thích hay tính chất công việc để lựa chọn đúng với mẫu ghế mình cần. Đối với người thường xuyên phải ngồi làm việc lâu, áp lực công việc cao thì các bạn nên chọn mẫu ghế lưng cao. Với mẫu ghế này, các bạn sẽ có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngời sau những lúc làm việc căng thẳng. Đối với các bạn ít phải ngồi nhiều với chiếc ghế của mình mà hay phải đi lại thì ghế lưng thấp phù hợp hơn. Kiểu dáng ghế lưng thấp có nhiều loại đem đến sự năng động cho người ngồi. Điều chú ý khi chọn lựa chiếc ghế của mình đó là việc chọn phù hợp với chiều dài của lưng mình. Không nên chọn ngắn quá sẽ đem tới cảm giác nhức mỏi lưng hoặc dài quá sẽ đem tới cảm giác trống trải, nhỏ bé.

Việc lựa chọn chiếc ghế văn phòng phù hợp không chỉ giúp cho các bạn thoải mái, tập trung làm việc hơn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân. Nội thất hòa phát chuyên cung cấp các mặt hàng về nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ…sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn phù hợp. 

Địa chỉ liên hệ: Ms Duy 0911092569

Email: banhang116@gmail.com

 

 

 

Chọn Ghế Văn Phòng Giúp Ngồi Làm Việc Thoải Mái
Rate this post