Hiện nay, dịch vụ chữa sụp mí mắt bẩm sinh được khách hàng quan tâm tìm hiểu và điều trị tại các trung thẩm mỹ rất nhiều. Đây là giải pháp vừa cải thiện vẻ thẩm mỹ, tìm lại vẻ trẻ khỏe cho đôi mắt lại giúp tầm nhìn của người bệnh được linh hoạt. Nhất là với các chị em phụ nữ đã qua độ tuổi trung niên, chỉ với duy nhất một lần tiểu phẫu bạn đã có thể trẻ lại từ 5-7 tuổi. Tuy nhiên, mặc dù hiệu quả là như thế nhưng chữa sụp mí mắt có đau không lại là vấn đề khiến chị em khá lo lắng.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Chữa sụp mí có đau không là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi ìm đến thăm khám

Làm sao để chữa sụp mí mắt bẩm sinh ??

Các chuyên gia chia sẻ thẳng thắn rằng, không riêng gì với dịch vụ chữa sụp mí mà với bất kỳ dịch vụ tiểu phẫu, đại phẫu nào việc gặp tình trạng sưng đau và khó chịu sau khi phẫu thuật là điều rất bình thường. Vì việc cắt chỉnh được tiến hành trực tiếp vào da, mô mềm nên chúng ta không thể đòi hỏi ca phẫu thuật hoàn toàn không có phản ứng gì được.
Tuy nhiên, mức độ sưng đau và thời gian kéo dài bao lâu là hợp lý là điều mà chúng ta cần phải quan tâm. Theo đúng lộ trình điều trị, sau khi phẫu thuật trong vài ngày đầu bạn sẽ cảm thấy hơi đau và sưng. Sau 1 tuần, tình trạng sưng đau sẽ giảm dần và phục hồi hẳn sau khoảng 1 tháng. Còn trong lúc phẫu thuật, chữa sụp mí mắt có đau không không phải là vấn đề bận tâm vì bạn sẽ được gây tê cục bộ, nên khi bs thực hiện bạn tạm thời mất cảm giác vị trí phẫu thuật nên không cảm thấy quá đau đớn. Có thể nói, yếu tố quyết định đến việc chữa sụp mí có đau không phụ thuộc vào chuyên môn điều trị của bác sĩ điều trị, vì vậy, bạn nên tìm chọn một cơ sở thật uy tín để thực hiện.

Vậy, chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu an toàn và uy tín ?

Tại TpHCM Bệnh viện thẩm mỹ KIM là cơ sở thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ rất uy tín, được khách hàng tin cậy tìm đến thăm khám và điều trị. Riêng về dịch vụ chữa sụp mí, cải thiện vẻ lão hóa cho đôi mắt, bạn sẽ yên tâm với việc chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhờ vào các yếu tố sau:
  • Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về dịch vụ chỉnh sửa mắt thẩm mỹ đích thân thực hiện cho khách hàng. Với thao tác thực hiện chính xác, khéo léo, nhanh nhẹn vết thương của bạn sẽ hạn chế xâm lấn các mô xung quanh, không làm đau đớn khi phải thực hiện cắt chỉnh nhiều lần.
  • Sử dụng thiết bị phẫu thuật chuyên dụng, hiện đại cho đường mổ sắc nét, tinh vi. Vừa giúp vết mổ hạn chế đau lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho vết mổ về sau.
  • Công nghệ đèn LED giúp giảm sưng đau sau hậu phẫu. Thiết bị này duy chỉ có tại bệnh viện, nhờ bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu nên vết thương được phục hồi nhanh lại không bị viêm nhiễm về sau.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp về chữa sụp mí bẩm sinh có đau không, thời gian điều trị, những biến chứng phụ….của bạn đều sẽ được các bác sĩ, chuyên viên tư vấn chăm sóc chu đáo khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần !

Phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại VN
Rate this post