Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp nồi cơm điện như Tiger, Sunhouse, Sharp…Và một trong những thương hiệu nổi bật hàng đầu đó là cuckoo. Nhưng nồi cơm điện của Cuckoo có tốt không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này.

Trước hết, có thể bạn chưa biết về lịch sử hình thành của thương hiệu cuckoo này. Cuckoo được thành lập 40 năm trước ở Hàn Quốc. Quan tâm đến chất lượng, vì vậy Cuckoo nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành điện gia dụng tại Hàn Quốc- điển hình là về sản phẩm nồi cơm điện.

Vậy, Nồi cơm điện Cuckoo có điểm nào tốt?

nồi cơm điện nắp gài cuckoo cr-0331

banner-dich-vu-seo-da-nang

1. Mẫu mã, thiết kế đa dạng

Có rất nhiều mẫu nồi Cuckoo cho người tiêu dùng lựa chọn. Cả nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử. Người tiêu dùng không có nhiều nhu cầu nấu nướng, chỉ mua để nấu cơm đơn giản thì nên chọn những nồi cơm điện cuckoo giá 800 nghìn.

Còn nồi cơm điện tử Cuckoo thì có nhiều chức năng nấu khác như: Nấu cháo, nấu cơm, hâm, hấp, làm bánh…Nhưng giá cao hơn nồi cơm điện cơ.

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Ở nồi cơm điện cuckoo ứng dụng công nghệ 4 mâm nhiệt, giúp cơm chín nhanh hơn thông thường. Tiết kiệm nhiều thời gian nấu nướng cho người nội trợ.

nồi cơm điện cuckoo 1602G

3. Vỏ nồi, lòng nồi là chất liệu chất lượng cao

Lòng nồi ở nồi cơm điện cuckoo được làm bằng hợp kim nhôm hoặc gang. Cả 2 loại này đều có chống dính cho người dùng tiện sử dụng. Loại bằng gang chống dính thì nó nặng hơn và có giá thành đắt hơn. Còn loại nhôm thì nhẹ và rẻ, nhưng khả năng giữ nhiệt không bằng.

4. Giá thành

Giá nồi cơm điện cuckoo ở tầm trung của thị trường. Bởi nếu so với những nồi cơm điện cao cấp như Sharp hay Tiger thì nồi cơm điện cuckoo có giá rẻ hơn. Nhưng nếu bạn quan tâm đến những nồi cơm điện ở mức giá rẻ thì Midea luôn là lựa chọn hàng đầu. Thương hiệu Midea này đến từ Trung Quốc.

nồi cơm điện cuckoo cr 0331

5. Chất lượng cơm nấu

Nhờ ứng dụng 4 mâm nhiệt nên cơm nấu từ nồi của cuckoo luôn chín đều, hạt nở và không cháy xém do lòng nồi có lớp chống dính. Hơn nữa, nồi hoạt động ở công suất cao nên cho cơm nấu rất nhanh, nhanh hơn một số nồi của Sunhouse hay Midea. Chỉ khoảng 20- 25 p nấu là cơm  đã chín.

Bài viết được đăng trong chuyên mục: Đồ gia dụng

 

Có nên mua nồi cơm điện cuckoo không?
Rate this post