Chỉ trong vòng 19 giờ đồng hồ, MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 2 triệu lượt view, vượt hơn “We Don’t Talk Anymore”.

Sơn Tùng M-TP chính thức tung MV “Chúng ta không thuộc về nhau” vào 0h ngày 3/8. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn nửa năm im ắng. Để hoàn thành ca khúc này, Sơn Tùng đã dành khá nhiều tâm huyết trau chuốt từ giai điệu đến ca từ. Hình ảnh trong MV cũng được đầu tư kỹ lưỡng về thời trang, góc quay, dựng… để tạo nên những thước phim đẹp như “điện ảnh”.

Trước thời điểm “Chúng ta không thuộc về nhau” vài giờ, MV ca khúc “We Don’t Talk Anymore” của Charlie Puth và Selena Gomez cũng đã được tung ra đúng như như thông báo trước đó. Ca khúc này từng “làm mưa làm gió” trong suốt một thời gian dài và khiến các fan đều mong mỏi một MV “chất” tương tự bản audio. Tuy nhiên, MV “We Don’t Talk Anymore” lại không được Charlie Puth đầu tư nhiều như kỳ vọng và việc Selena Gomez không xuất hiện là hai điểm khiến fan thất vọng.

Hai MV trên được “ra lò” trong cùng một đêm, cộng thêm một phần bài hát của Sơn Tùng bị cho là ảnh hưởng khá nhiều từ ca khúc quốc tế trên, từ đó đã tạo nên làn sóng tranh cãi đi kèm so sánh quyết liệt giữa cộng đồng fan và anti-fan của Sơn Tùng. Tuy nhiên, xét về lượt xem, “Chúng ta không thuộc về nhau” lại gây bất ngờ khi chỉ sau 20 giờ đồng hồ lại vượt qua mốc 2,3 triệu. Trong khi đó, “We Don’t Talk Any More của Charlie Puth và Selena Gomez bị thua khoảng 500 nghìn lượt dù ra mắt trước vài tiếng.

hinh-anh-mv-chung-ta-khong-thuoc-ve-nhauMV của Sơn Tùng vượt mốc 2 triệu view chỉ chưa tới một ngày.

banner-dich-vu-seo-da-nang

mv-we-dont-talk-anymore

“We Don’t Talk Anymore” hiện vẫn chưa “đuổi kịp” lượt xem so với MV mới của Sơn Tùng.

Người hâm mộ của Sơn Tùng cho rằng đây là thành quả cho sự cố gắng và sức hút của nam ca sĩ tuổi 22. Đồng thời đây cũng là lần đầu tiên, ca khúc mới của anh nhận được nhiều lượt xem đến như vậy chỉ sau một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến trái chiều tồn tại rằng, việc lượt xem MV mới của Sơn Tùng tăng cao là nhờ vào nghi vấn “đạo nhái” đang gây ầm ĩ từ đêm qua đến nay khiến mọi người tò mò. Nhìn vào tỉ lệ lượt “like” và “dislike” trong bài “Chúng ta không thuộc về nhau”, có thể thấy rằng khá xấp xỉ nhau (90 nghìn likes và 65 nghìn dislikes). Trong khi đó, MV “We Don’t Talk Anymore” hiện được hơn 168 nghìn likes và chỉ có hơn 3 nghìn lượt dislikes

 

Nguồn: kenh14.vn

Cơn sốt lượt xem MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng-MTP
Rate this post