Nuskin là tập đoàn chăm sóc sắc đẹp luôn đi đầu về các công nghệ làm đẹp, không chỉ giúp làn da được chăm sóc từ bên ngoài mà Nuskin còn mang lại cho khách hàng các giải pháp làm đẹp từ sâu bên trong. Vậy công dụng của nước gấc g3 trong quá trình trẻ hóa làn da bạn là gì?

nuoc-gac-g3-04

Đẹp mỗi ngày cùng nước gấc g3

CÔNG DỤNG DẦU GẤC G3 – 3 TÁC ĐỘNG CHO LÀN DA CĂNG TRÀN SỨC SỐNG

Khi sử dụng dầu gấc G3 tại myphamnuskin.vn, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những công dụng tuyệt vời từ sản phẩm này. Với 3 tác động chính: chống oxy hóa, đào thải độc tố và giúp làm giảm quá trình lão hóa cho da. Với tác động đào thải độc tố từ sâu bên trong da. Loại bỏ những tác nhân sâu bên trong làm cho làn da kém sắc, thiếu sức sống.

Thêm vào đó là bổ sung chất chống oxy hóa giúp làn da luôn giữ được độ đàn hồi, tươi trẻ tự nhiên như độ tuổi 20 mà ai cũng phải ngắm nhìn! Từ đó giúp làn da bạn không bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa sớm.

nuoc-gac-g3-02

Chiết xuất chính từ 4 loại quả thần kì

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC GẤC G3 HIỆU QUẢ

Với những công dụng tuyệt vời như vậy thì điều quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm chính là sử dụng đúng cách để phát huy hết “uy lực” của sản phẩm.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Có nhiều người vẫn hay gọi nước gấc G3 là nước trái cây G3 vì bạn sử dụng sản phẩm này hàng ngày giống như việc uống một ly nước ép trái cây bình thường vậy. Cách sử dụng đúng nhất được tóm tắt lại theo 3 bước với chai Gấc g3 nuskin 750ml: 

Đầu tiên lắc đều sản phẩm trước khi dùng.

Tiếp theo từ 30 – 90 ml vào hai buổi sáng và tối.

Cuối cùng: sản phẩm trong tủ lạnh và dùng trong vòng 14 ngày.

Bên cạnh đó thì  hàm lượng lycopen trong gấc nhiều hơn trong cà chua tới 70 lần. Đây cũng chính là tinh chất giúp ngăn ngừa tế bào ung thư cực kỳ tốt.

nuoc-gac-g3-06

nươc gấc chiết xuất từ loại trái thần dược

HIỆU QUẢ MÀ G3 ĐEM LẠI KHÔNG THỂ BÀN CÃI

Nếu bạn tinh ý rằng trong những Nước gấc G3 Nuskin Review thì công dụng thứ ba được nhắc tới nhiều nhất, đó chính là công dụng làm đẹp – giữ gìn tuổi thanh xuân của bạn. Chắc chắn nếu chỉ có gấc thì không đủ. 3 công dụng chính cho làn da tươi trẻ chính là sự kết hợp hài hòa giữa thần dược gấc và những loại trái cây giàu dinh dưỡng khác là dứa Siberi, Sơn Trà Tử, Cili…cùng với công nghệ hàng đầu từ một tập đoàn lớn về chăm sóc sức khỏe là Nuskin. Tất cả những dòng sản phẩm từ Nuskin không chỉ là nước gấc G3 đều được thử nghiệm rất nhiều lần bởi những chuyên gia. Chính vì thế mà hiệu quả mà G3 đem lại là không thể bàn cãi.

nuoc-gac-g3-nuskin-03

Tại sao lại sử dụng nước gấc

Công dụng của nước gấc g3 bạn đã biết rõ chưa
Rate this post