Sau những thành công của Xiaomi Redmi Note 3, thế hệ tiếp theo là Redmi Note 4 được rất nhiều người quan tâm về những đổi mới trong thiết kế và đặc biệt là sự nâng cấp về cấu hình. Và một trong những tiêu chí đánh giá sự cải tiến đó là thời lượng pin của máy.
Có ý kiến cho rằng “Xiaomi Redmi Note 4 dùng rất hao pin” – Điều này liệu có đúng không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá để có nhận định chính xác nhất về thời lượng pin của Xiaomi Redmi Note 4.

Đánh giá thời lượng pin Xiaomi Redmi Note 4

Xiaomi Redmi Note 3 rất được yêu thích nhờ thời lượng pin vượt trội so với các điện thoại khác. Xiaomi thậm chí còn khẳng định pin của Redmi Note 4 có thời lượng lâu hơn đến 25% so với Note 3 vì con chip Snapdragon 625 của Redmin Note 4 với tiến trình 14nm nên rất tiết kiệm điện.
Kết quả thử nghiệm vô cùng tuyệt vời khi máy sử dụng được hơn 2 ngày với 11h sáng màn hình. Nghĩa là với nhu cầu sử dụng bình thường, bạn có thể sử dụng được khoảng 3 ngày, với mỗi ngày sáng màn hình 3-4 tiếng. Một con số rất ấn tượng.

Kết quả thử nghiệm thời lượng pin của Xiaomi Redmi Note 4 – Một con số ấn tượng

Kết quả thử nghiệm thời lượng pin của Xiaomi Redmi Note 4 – Một con số ấn tượng

Với viên pin lên đến 4100 mAh đem lại thời lượng sử dụng đạt mức khá nếu không muốn nói đến việc nó hoàn toàn bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc lẫn các sản phẩm cao cấp hơn. Trong những thử nghiệm đơn giản, thiết bị này cho khả năng xem phim HD đạt gần 8 tiếng và hơn 4 giờ chạy game liên tục.

Khả năng xem phim HD của Redmi Note 4 đạt gần 8 tiếng

Khả năng xem phim HD của Redmi Note 4 đạt gần 8 tiếng

 

Khả năng chơi Game liên tục của Redmi Note 4 đạt gần 4 tiếng

Khả năng chơi Game liên tục của Redmi Note 4 đạt gần 4 tiếng

Với kết quả này, người dùng có thể yên tâm sử dụng đủ một ngày ở cường độ cao. Sản phẩm này thực sự thích hợp cho những khách hàng thường xuyên di chuyển nhiều.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Hơi tiếc một chút là Xiaomi Redmi Note 4 không được trang bị sạc nhanh, chúng ta phải mất khoảng 2 tiếng rưỡi để sạc đầy. Lời khuyên là bạn nên sạc Xiaomi Redmi Note 4 bất cứ lúc nào rảnh không dùng máy, hoặc cắm sạc qua đêm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những bài đánh giá khác qua website http://danhgiaxiaomi.com/
Kết luận
Có thể nói so với thế hệ đàn anh của mình thì Xiaomi Redmi Note 4 đã có nhiều cải thiện hơn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc smartphone hiệu năng tốt giá rẻ. Nó có cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ chọn Xiaomi Redmi Note 4 chứ?

Đánh giá thời lượng pin Xiaomi Redmi Note 4 – Smartphone giá rẻ, pin khỏe
Rate this post