Không có quá nhiều bộ phim điện ảnh sử dụng đề tài người ngoài hành tinh làm chất liệu xây dựng câu chuyện. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của “Dark Skies – Bầu trời đen” đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả. Thay vì những cuộc chiến mang tầm cỡ hành tinh thì bộ phim chỉ tập trung vào một gia đình nhỏ với 4 thành viên và khai thác triệt để tâm lý của họ thông qua các tình huống đầy gây cấn, kịch tính.

Xem phim Dark Skies – Bầu trời đen Full HD

“Dark Skies – Bầu trời đen” kể về cuộc sống của gia đình Barrnett, họ cũng bận rộn và nhiều lo toan như bao hộ gia đình khác tại Mỹ. Hai vợ chồng Daniel (diễn viên Josh Hamilton) và Lacy (diễn viên Kery Russell) gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc hai cậu con trai kháu khỉnh. Đứa em út Sam ưa thích khám phá và người anh trai Jesse – một thiếu niên mới lớn với những tò mò về giới tính, hai tính cách khác biệt tạo nên không ít tình huống nan giải cho phụ huynh.

Câu chuyện trở nên kịch tính hơn khi có sự xuất hiện của một hiện tượng kì bí trong căn nhà nhỏ của họ. Mặc dù không có kẻ đột nhập nhưng đồ đạc liên tục bị thay đổi vị trí và sắp xếp thành nhiều hình thù kì quặc. Cuộc sống của gia đình Barrnett cũng bắt đầu đảo lộn từ đây khi các tai họa lần lượt ập đến, thậm chí đe dọa mạng sống của từng thành viên. Đáng nói hơn, mặc dù hai vợ chồng đã cầu cứu các cơ quan chức năng địa phương, nhưng tất cả họ đều cho là chuyện nhảm nhí, không đáng tin. Mọi thứ càng trở nên đáng sợ khi hàng trăm con chim lao tới đâm vào nhà Lacy và chết, hai vợ chồng Daniel rơi vào khoảng thời gian vô thức, không thể kiểm soát được bản thân mình. Sự khủng bố tinh thần kéo dài dai dẳng khiến họ hết sức mệt mỏi. Sau khi đi dò hỏi, họ được một người đàn ông bí ẩn cho biết, những sinh vật không có nguồn gốc từ trái đất đã chọn gia đình Barrnett để viếng thăm. Một câu chuyện mà Daniel đã được nghe cậu con trai kể lại sau khi gặp những cơn ác mộng liên quan đến hung thần Ba Bị. Hai vợ chồng quyết tâm bảo vệ gia đình mình và tìm lời giải cho những bí ẩn đang bám theo họ, một thế lực được cho là người ngoài hành tinh với các âm mưu không thể đoán định.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Đạo diễn Scott Steward đã rất khéo léo khi không cho thế lực ngoài hành tinh xuất hiện trực diện và đối đầu với con người, mà chỉ ẩn hiện trong bóng tối. Cách tiếp cận này mang đến một quy luật thường có trong các bộ phim kinh dị là những gì bạn không nhìn thấy mới chính là thứ đáng sợ nhất.

“Dark Skies – Bầu trời đen” đã quá thành công khi lựa chọn chiêu thức tác động trực tiếp lên tâm lý người xem thông qua các tình huống ghê rợn, sự thoắt ẩn thoắt hiện của người ngoài hành tinh, kết hợp với hiệu ứng âm thanh thì thầm xuất hiện ngay những khoảnh khắc cao trào, càng khiến nỗi sợ hãi tăng lên gấp bội.

“Dark Skies – Bầu trời đen” truyền tải đến khán giả  một thông điệp về cuộc sống gia đình, cách giáo dục con cái của các bậc phụ huynh và thái độ cũng như cách xử lý tình huống khi gặp biến cố, khó khăn. Bộ phim không cách điệu hóa nhân vật, mà để các diễn viên thể hiện một cách chân thực nhất từ đó bộc lộ nét tính cách từng nhân vật. Lối kể chuyện chậm rãi, từ tốn dễ dàng dẫn dắt người xem phim vào mạch cảm xúc để từ đó đột ngột đưa vào các tình huống bất ngờ giật bắn tim. Nếu thuộc tuýp người bạo gan thì “Dark Skies – Bầu trời đen”  sẽ làm thỏa mãn những khán giả yêu thích dòng phim kinh dị.

 

“Dark Skies – Bầu trời đen” Phim kinh dị về sự sống bí ẩn ngoài hành tinh

“Dark Skies – Bầu trời đen” Những câu chuyện quái dị đến từ người ngoài hành tinh
Rate this post