Đèn Đá Muối Himalaya Thắp Sáng Sức Khỏe

“Đèn đá muối khoáng Himalaya thật sự có công dụng trông nom sức khỏe và tương trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý thường gặp không?” đang là câu hỏi được thắc mắc nhiều trong thời gian qua. Nhiều người kháo nhau rằng loại đèn này chứa năng lượng thần kỳ, có khả năng chữa bách bệnh và trấn phong thủy. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Đèn đá muối là cực phẩm hay chỉ là một cục đá vô dụng?

Đèn đá muối khoáng Himalaya và những điều chưa ai biết

Khối đá muối Himalaya sau khi khai khẩn sẽ được tạc đẽo để tạo ra những chiếc đèn có hình trạng khác nhau. Đèn dạng hình thiên nhiên dành cho những ai thích sự tối giản, đèn tạc dáng công phu (hình tròn, hình linh vật,…) thường phục vụ cho các nhu cầu trang trí và phong thủy linh tính. Ngoài nguyên tố dùng làm vật trang trí độc lạ, đèn đá muối hiện đang rất được ưa thích vì những công dụng bổ ích mà nó mang lại.

Đá muối được hình thành tự sự kết hợp của những tinh thể muối biển vùi lắp hàng trăm triệu năm với các khoáng chất nằm sâu dưới lòng đất nên sẽ có cấu trúc phân tử dị biệt so với các loại muối khác. Ngoài 84 loại khoáng chất hữu dụng cho cơ thể, trong đá muối có chứa thành phần kháng khuẩn nên không một loại tạp chất hay vi khuẩn nào có thể xâm nhập. Các cấu trúc phân tử này khi được làm nóng đến một nhiệt độ hợp sẽ phát huy các khả năng sau:

  • Hút các phân tử nước có trong không khí, giúp cân bằng độ ẩm hiệu quả
  • kết nạp các độc tố, thăng bằng ion, khử mùi và thanh lọc môi trường
  • Hấp thu các tia độc hại phát ra từ thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, bộ phát wifi,…

Vốn dĩ trong các môi trường bị ô nhiễm bởi khói bụi, xe cộ và thiết bị điện tử sẽ bị lấn lướt bởi mật độ ion dương nên chúng ta rất dễ cáu gắt, thẳng tuột ốm vặt. Tuy nhiên, nếu đặt đèn đá muối phong thủy ở các vị trí phù hợp, các phân tử đá muối sẽ tiếp thu lượng ion này, liên tục tạo ra các phản ứng hóa học để đảm bảo cân bằng hai nhân tố ion âm – ion dương giúp môi trường trong lành nhất có thể. Chính khả năng thanh lọc không khí trong những diện tích không gian một mực đã làm con người cảm thấy dễ chịu, các hoạt động hô hấp và trao đổi chất cũng từ đó trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi đặt đèn trong phòng ngủ, nó đã giúp nhiều người ngủ ngon hơn, sâu hơn, tái tạo năng lượng hoạt động cho thân thể. Chính nên, tác dụng làm thoải mái, thư giãn tinh thần là điều không phủ nhận ở đèn đá muối khoáng Himalaya.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Về đặc tính chữa bệnh, đèn đá muối có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh lý bình thường như rối loạn tinh thần, hệ hô hấp kém, chứng đau nửa đầu, cảm lạnh,… Tuy không phải là trị bách bệnh như lời đồn nhưng công dụng điều hòa khí huyết, giảm mỏi mệt, lo âu, muộn phiền, suy nhược và chứng mất ngủ đã được nghiên cứu và kiểm chứng trên hàng triệu kết quả khác nhau của các bệnh nhân.

Đặc biệt hơn, khi thắp sáng đèn đá muối trong khoảng thời kì ổn định liên tiếp, ánh sáng nhẹ nhàng rét mướt phát ra từ đèn sẽ tạo ra cảm giác thư giãn, giảm găng hay lo âu, giúp chúng ta phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

Thông Tin Địa Chỉ Mua Hàng Cần Liên Hệ Sau

Địa Chỉ: 60 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 188 0674

Website: damilama.com

FanPage: facebook.com/DamiLama.damuoihimalaya/

Email: damuoidamilama@gmail.com

 

Đèn Đá Muối Himalaya Thắp Sáng Sức Khỏe
Rate this post