Dịch vụ cho thuê IT chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp SME là dịch vụ thực sự cần thiết và luôn luôn đồng hành trong nền tảng công nghệ 4.0.

Cách mạng 4.0 đòi hỏi vạn vật kết nối , phát sinh những nhu cầu để tuyển kỹ thuật viên tin học , IT để bảo trì hệ thống , duy tu bảo trì vận hành hệ thống công nghệ thông tin.

Một hệ thống công nghệ của 1 công ty vừa và nhỏ bao gồm các hạng mục sau”

  • Máy tính PC, laptop, máy tính bảng, smartphone
  • Tổng đài điện thoại như Panasonic, ….
  • Máy chấm công, thiết bị quản lý vào ra để quản lý nhân viên
  • Thiết bị cảm biến báo cháy . Phòng cháy chữa cháy thì trong tòa nhà đã có sẵn.
  • Báo trộm .
  • Thiết bị văn phòng gồm: máy in, máy photocopy, scan, máy in đa năng, máy in mầu, máy in kim, chuông cửa có hình, camera giám sát hoặc ip….

Dịch vụ cho thuê It chuyên nghiệp

banner-dich-vu-seo-da-nang

Để bảo trì hệ thống trên cần 1 kỹ sư it có nhiều kinh nghiệm và có trình độ tổng hợp rất cao.

Vậy câu chuyện nếu nhân viên đấy ốm hoặc xin nghỉ, thì bạn phải làm sao?

Đây là câu hỏi mà các chủ doanh nghiệp hoặc trưởng phòng hành chính tổng hợp rất nhiều công ty chưa có bài toán trả lời.

Với 12 năm kinh nghiệm (từ năm 2005) công ty Cp Tích hợp Hệ thống OSC sẽ giúp chủ doanh nghiệp giải quyết bài toán đâu đầu này.

Đó là dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy tính , hệ thống mạng lan.   Hoặc nói theo cách khác là cung cấp IT phần cứng thuê ngoài.  Với lực lượng kỹ sự công nghệ thông tin không đông nhưng chất lượng và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là mình có thể  hỗ trợ được khách hàng và có thể thay thế 1 nhân viên It của khách hàng nếu nhân viên đó nghỉ việc, đặc biệt với chi phí rất hợp lý , thậm trí bằng 1/2 chi phí với nhân viên cũ mà vẫn đảm bảo duy trì hệ thống. Còn vấn đề bảo mật thì sao? Dữ liệu của khách hàng thế nào ?

Đây cũng là câu hỏi của các doanh nghiệp thuê ngoài IT,

Với quan điểm làm việc cho công ty lâu dài và quan trọng nhất là phải theo nghề thì chúng tôi mới tuyển. Nhất nghề tử nghiệp, vậy dữ liệu của khách hàng quan trọng thế nào thì đối với chúng tôi nó quan trọng như thế. Khách hàng mất dữ liệu, chúng tôi mất khách hàng. Điều này có nghĩa dữ liệu của khách hàng còn quan trọng hơn là dữ liệu của chúng tôi.

Vậy nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vấn đề bảo mật dữ liệu quý khách sẽ yên tâm.

Chi phí với 1 hệ thống gồm 30 máy tính pc + laptop, 1 server , không có máy photo , 1 vài cái máy in laser A4 , có máy chấm công  vân tay, chuông cửa  có hình thì chi phí bảo trì và bảo dưỡng hết bao nhiêu? Văn phòng công ty nằm trong 1 tòa nhà chuyên nghiệp tại Duy Tân Cầu Giấy hoặc Đống đa hoặc trên quận Hoàn Kiếm.

Trả lời: Hết 4 triệu cả VAT.

Thời gian đáp ứng: ngay sau khi phát sinh sự cố , tất nhiên đối với sự cố sau 11h sáng hoặc 4h chiều có thể chúng tôi vẫn đến ngay tuy nhiên có thể hẹn lại khách hàng vào đầu giờ chiều hoặc đầu giờ sang mai, tất nhiên đối với máy của khách hàng là sếp hoặc hệ thống mạng Internet bị sập thì chúng tôi sẽ có động thái , xử lý sự cố ngay lập tức.

Với chi phí cũng như kinh nghiệm sẵn có , chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và hợp lý nhất hiện nay trên thị trường bảo trì máy tính tại Việt nam.

 

Dịch vụ cho thuê It chuyên nghiệp

Hotline tư vấn : Mr Tú : 0912.06.16.26

Bảo mật dữ liệu của khách hàng là sự sống còn của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê IT chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp SME
5 (100%) 2 votes