Bạn đang muốn mua 1 chiếc máy giặt giá cả hợp lý tầm 6 triệu trỏe lại mã vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng hiện đại ở máy giặt, Việc đó không quá khó, Bạn hãy xác định nhu cầu chung của gia đình, tiến tới việc lựa chọn chiếc máy giặt thích hợp nhất. Dưới đây thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chia sẻ những chiếc máy giặt được tìm mua nhiều nhất  chỉ 6 triệu đồng.

may giat aqua

+ Máy giặt AQUA AQW-U800Z2T (S)

Với lồng giặt được thiết kế nghiêng, chiếc máy giặt AQUA AQW-U800Z2T được hứa hẹn tiết kiệm nước tối ưu, điều chỉnh tư thế người dùng, và quan trọng hơn hết là nâng cao chất lượng giặt tẩy qua việc kết hợp lực tác động từ nhiều luồng nước. Bên cạnh đó, chế độ giặt sóng siêu âm và mâm giặt kháng khuẩn sẽ giúp quần áo và cả chiếc máy hạn chế được mùi hôi và cặn bẩn bám lại sau giặt.

may giat samsung 6 trieu

+ Máy giặt Samsung WA85J5712SG/SV 8.5 Kg

Bảng điều khiển được mang ra phía sau giúp bạn quan sát và thao tác dễ dàng hơn.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Công nghệ Active Dual Wash với khay giặt tay kết hợp:Công nghệ Active Dual Wash trang bị thêm cho máy giặt một chiếc khay giặt tay ở phía trên giúp bạn dễ dàng xử lý các vết bằng cứng đầu trước khi thả chúng vào lồng giặt bên dưới. Đây là một trong những tính năng mới nhất của dòng máy giặt lồng đứng mang thương hiệu Samsung. Giờ đây các vết bẩn ở cổ áo, tay áo, vết cà phê,… sẽ dễ dàng được giặt sạch hơn sau bước xử lý sơ bộ bằng khay giặt tay.

Công nghệ giặt Wobble

Lồng giặt kim cương:Lồng giặt với thiết kế các lỗ thoát nước nhỏ và những gờ nổi như những viên kim cương lấp lánh giúp hạn chế tình trạng quần áo bị vướng vào lồng giặt gây hiện tượng sờn rách. Nhờ đó, quần áo được bảo vệ tốt hơn qua mỗi chương trình giặt.

+ Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB

  • Mâm giặt kháng khuẩn: Giúp khử sạch vi khuẩn và mùi hôi, cho quần áo được thơm lâu, sạch khuẩn.
  • Giặt cô đặc bằng bọt khí: Không chỉ tiết kiệm xà phòng mà công nghệ này còn mang lại khả năng đánh bật vết bẩn vô cùng hiệu quả.

Với những tư vấn trên, điện lạnh Nguyên Đức hy vọng sẽ đưa đến cho quý khách nhiều lựa chọn hơn trọng vấn đề mua sắm máy giặt cho gia đình mình. Đồng thời, tất cả các dòng máy trên hiện đang được giảm giá mạnh tại các siêu thị điện máy, quý khách hàng hãy tranh thủ, nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có thể mua ngay cho mình chiếc máy giặt phù hợp dịp đầu năm.

Điểm danh 3 máy giặt đúng chuẩn chỉ 6 triệu
Rate this post