Nam diễn viên “Bao giờ có yêu nhau” giữ phong độ ổn định suốt chương trình nên anh không gặp khó khăn khi giành giải nhất chương trình âm nhạc Tình Bolero.

quy-binh-dang-quang-tinh-bolero

Nam diễn viên Quý Bình với biệt danh “chú nhạn đen khét nắng” đã trở thành Quán quân của “Tình Bolero” mùa đầu tiên, sau khi vượt qua 3 ứng viên “nặng ký” khác là diễn viên Minh Luân, đạo diễn Phi Nga và nghệ sĩ thoại kịch Tấn Hoàng trong đêm Chung kết xếp hạng của chương trình, diễn ra vào tối qua, ngày 1/8.

Tổng điểm sau hai vòng thi của Quý Bình là 79,75 điểm và của Minh Luân là 79,50 điểm. Quý Bình đã đăng quang Quán quân “Tình Bolero 2016” với cách biệt chỉ 0,25 điểm với Minh Luân. Phần thưởng cho Quý Bình là 200 triệu đồng và phần thưởng của Minh Luân là 120 triệu đồng tiền mặt. Quý Bình cũng là thí sinh khán giả bầu chọn nhiều nhất.

Bất ngờ với cú đúp giải thưởng, Quý Bình chia sẻ: “Chiến thắng tại cuộc thi “Tình Bolero 2016″ là một điều rất rất đặc biệt với Quý Bình, vì đối với một diễn viên chưa bao giờ Quý Bình nghĩ mình có thể đăng quang trên sân khấu ca nhạc”. Quý Bình cũng bật mí thêm về kế hoạch sắp tới là sẽ tổ chức minishow ngay trong tháng 8 để cảm ơn những người đã đồng hành cùng Quý Bình trong thời gian qua. Cùng với đó, Quý Bình sẽ thực hiện Album có tên là “Tình Bolero” với các ca khúc tiền chiến và cả những nhạc phẩm Bolero bất hủ.

banner-dich-vu-seo-da-nang
quy-binh-am-giai-quan-quan

Quý Bình giành giải quán quân Tình Bolero

quy-binh-rinh-giai

Diễn viên Minh Luân là á quân của chương trình

Tổng điểm sau hai phần thi của diễn viên thoại kịch Tấn Hoàng là 78 điểm, của nữ đạo diễn – diễn viên Phi Nga là 77,75. Kết quả, nghệ sĩ thoại kịch Tấn Hoàng nhận giải 3 với giá trị giải thưởng là 60 triệu tiền mặt. Đạo diễn Phi Nga nhận giải 4 với giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

nghe-si-tan-hoang-va-phi-nga-nhan-giai-3-va-4

Trong đêm Chung kết xếp hạng của chương trình “Tình Bolero”, lần đầu tiên 3 nữ danh ca Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi cùng hợp ca liên khúc “Chuyến tàu hoàng hôn – Hai chuyến tàu đêm”. Tuy đã lớn tuổi, song cả 3 nữ danh ca đều khiến khán giả mê mẩn, tê tái với giọng hát cực kỳ mùi cùng chất giọng riêng, không lẫn với bất kỳ ai.

3-danh-ca-lan-dau-hat-chung

Nguồn: kenh14.vn

Diễn viên Quý Bình đăng quan Tình Bolero
Rate this post