Ghế lưới cao cấp do Hòa Phát sản xuất là một trong những dòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Thuộc dòng ghế văn phòng, Hòa Phát đã có những cải tiến mới đem đến trải nghiệm tốt hơn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 5 mẫu ghế lưới cao cấp được Hòa Phát sản xuất nhé!

Khác với những mẫu ghế thông thường khác, ghế lưới đã được cải tiến ở phần lưng ghế. Thay bằng những tấm nệm thông thường đó là những tấm lưới cao cấp. Những tấm lưới này giúp cho người ngồi có cảm giác thoáng mát hơn, không bị bí khí. Đặc biệt đối với người hay ra mồ hôi ở lưng thì đây là chiếc ghế hoàn hảo dành cho họ. Không chỉ được sử dụng phổ biến trong văn phòng mà những chiếc ghế lưới này còn được dùng trong quán net. Ghế lưới Hòa Phát đã đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng

Ghế lưới lãnh đạo cao cấp GL202

Ghế lưới cao cấp GL202 chính hãng Hòa Phát

GL202 là dòng ghế lưới cao cấp được Hòa Phát sản xuất

banner-dich-vu-seo-da-nang

Dòng ghế lưới cao cấp GL202 chủ yếu được dùng cho nhân viên thuộc các công ty, tập đoàn lớn. Đây là mẫu được Hòa Phát chú trọng thay đổi ở phần tay ghế và lưng ghế. Lưng ghế được làm bằng những tấm lưới nhựa cao cấp, đem đến sự thoáng mát cho người dùng. Tay ghế được thiết kế theo hình chữ T, có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống để phù hợp với kích thước từng người. Dòng ghế GL202 phù hợp với nhiều không gian văn phòng hiện nay.

Ghế lưới chân quỳ

"<yoastmark

Ghế lưới chân quỳ chính hãng Hòa Phát

GL403 là dòng ghế lưới chân quỳ được Hòa Phát thiết kế phù hợp cho phòng họp. Đây là mẫu ghế được thay đổi từ chân bánh xe thành chân cố định. Tấm lưới có độ chịu lực cao với những lỗ li ti giúp cho không khí thoáng mát. Tay ghế và chân ghế được tạo nên bằng thép mạ Ni-Cr sáng bóng, tăng thêm phần sang trọng. So với chiếc ghế GL202 thì đây là chiếc ghế phù hợp cho phòng chờ, phòng họp, phòng hội nghị….

Ghế lưới Hòa Phát GL311

ghế lưới văn phòng chính hãng Hòa phát GL311

Ghế lưới văn phòng chính hãng Hòa phát GL311

Tiếp theo dòng sản phẩm ghế lưới GL403 đó là dòng GL311 đang được bán chạy hiện nay. GL311 là dòng ghế lưới được Hòa Phát chú trọng vào việc bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Với các mẫu ghế khác, mọi người thường có cảm giác mỏi cổ sau nhiều giờ làm việc liên tục. Hòa Phát đã có những cải tiến quan trọng giúp cho chiếc ghế lưới GL311 trở thành chiếc ghế an toàn bảo vệ sức khỏe. Phần trên của ghế được thiết kế thêm chỗ tựa đầu cho người sử dụng. Tay ghế được thiết kế cong thoải giúp giải tỏa lực đè lên cánh tay. Đây là mẫu ghế phù hợp với những người phải ngồi thường xuyên trên ghế.

Ghế lưới cao cấp GL303

ghế lưới lãnh đạo cao cấp GL303                                                                                  Ghế lưới lãnh đạo cao cấp GL303

GL303 là mẫu ghế đời sau của mẫu ghế lưới cao cấp GL202. Hòa Phát đã cải tiến chiếc GL303 có thêm phần tựa đầu dành giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Đây là mẫu ghế dành cho các cấp lãnh đạo hoặc các trưởng bộ phận quản lý. Mọi kích thước cũng như kiểu dáng, màu sắc đều được giữ nguyên so với GL202.

Ghế lưới chính hãng hòa phát GL310

Ghế lưới có thể nằm chính hãng Hòa Phát

Ghế lưới có thể nằm chính hãng Hòa Phát

Những giờ nghỉ trưa hết sức quan trọng đối với dân văn phòng. Tuy nhiên hầu hết các văn phòng, trụ sở hiện nay đều không có chỗ nghỉ trưa cho nhân viên. Việc phải ngủ gò bó sai tư thế trên chính chiếc ghế ngồi của mình dẫn đến sức khỏe không tốt cho người dùng. Nhận biết được những nhược điểm mà các chiếc ghế thông thường khác, Hòa Phát đã cho ra mắt mẫu GL310. So với chiếc ghế lưới cao cấp GL 311 thì GL310 có phần ray kéo dài ở dưới chỗ ngồi. Người sử dụng khi cần có thể kéo ra và thoải mái nằm nghỉ ngời trên chính chiếc ghế của mình. Khi không dùng nữa thì có thể kéo vào, không mất diện tích hay vướng gì.

Các mẫu ghế GL202, GL310, GL311, GL303, GL403 là 5 mẫu ghế lưới cao cấp đang được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường ghế văn phòng. Để mua hàng chính hãng của Hòa Phát, quý khách hãy liên hệ tới số điện thoại : 0911 092 569 hoặc địa chỉ email: banhang116@gmail.com

5 Mẫu Ghế Lưới Cao Cấp Hòa Phát
Rate this post