Kem đánh răng AP24 Nuskin đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Tìm hiểu về sản phẩm này, chúng ta sẽ bất ngờ vì tác dụng tối ưu của nó cũng như thành phần triết xuất từ thiên nhiên. Tuy nhiên, mức giá kem đánh răng ap24  lại đang có sự dao động lớn trên thị trường.

kem-danh-rang-AP24-07

AP 24 giải quyết nỗi lo cuả bạn

 

VÌ SAO GIÁ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 LẠI CAO?

 Bạn có thể biết, kem đánh răng ap24 được biết đến như một sản phẩm ngoài việc làm sạch răng mỗi ngày mà còn có thể làm trắng sáng răng, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn tích tụ ngay cửa miệng với các thành phần từ thiên nhiên. Kem đánh răng AP24 nhập khẩu từ Mỹ hoàn toàn từ tập đoàn Nuskin của Mỹ, vốn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt về da và răng miệng. Mỗi thành phần dùng trong kem đánh răng AP24 đều được nghiên cứu và tích hợp kĩ lưỡng qua nhiều công thức và cuộc thí nghiệm lớn trên thế giới. Qua nhiều sự kiểm duyệt chặt chẽ, kèm theo chi phí nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam khá lớn nên mức giá kem đánh răng Ap24 chất lượng ở Việt Nam khá cao.

Hơn nữa vì đây là sản phẩm cao cấp được triết xuất thiên nhiên nên không thể sản xuất với số lượng ồ ạt như một số loại kem công nghiệp khác.

kem-danh-rang-AP24-01

Giới thiệu kem đánh răng AP 24

THÀNH PHẦN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG AP24

Bạn có thể thấy thành phần của kem đánh răng AP24 Toothpaste được nghiên cứu và chứng nhận tại các hiệp hội uy tín trên thế giới. Đó là lý do vì sao kem đánh răng AP24 lại có mức giá khá cao so với các sản phẩm cùng loại.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Hydrated Silica

Các mối quan tâm liên quan đến độ mài mòn của hydrated silica cần phải được đưa vào trong sự xem xét về việc hình thành sản phẩm cuối cùng. Tổ chức RDA, nơi đo lường sự bào mòn tiềm năng của kem đánh răng, đo lường độ bào mòn của sản phẩm kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste là 103. Con số này thấp hơn giới hạn được cho là an toàn cho việc sử dụng hàng ngày

Aluminum Hydroxide (Alumina)

Aluminum Hydroxide là một dạng cố định của aluminum được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm kem đánh răng. Trong kem đánh răng, nó được bao gồm như một chất mài để giúp loại bỏ mảng bám và vết bẩn bề mặt. Chính vì thế, những vết bẩn bám trên răng sẽ được lấy đi một cách nhẹ nhàng mà không lo mòn men răng, trả lại cho bạn hàm răng sạch và trắng.

kem-danh-rang-AP24-08

Kem đánh răng nuskin là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG AP24 ĐÚNG CÁCH

Kem đánh răng của công ty Nuskin phù hợp với cả nam và nữ. Sản phẩm chỉ phát huy hết công dụng của nó khi bạn sử dụng mỗi ngày 2 lần hoặc sau mỗi bữa ăn.

Đặc biệt, không như sản phẩm kem đánh răng khác phải súc miệng bằng nước sạch để loại bỏ các thứ bám trên răng trước thì kem AP 24 Whitening Flouride Toothpaste của mỹ được sử dụng khô với các bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Bạn nên giữ miệng mình khô tuyệt đối. Bôi 1/3 kem lên bàn chải
  • Bước 2: Dùng bàn chải đẩy đều kem trên bề mặt răng và để 1-2 phút để kem có thể thấm sâu trong răng. Khi đó lớp nhủ tương sẽ thấm vào răng, tẩy các mảng bám cũng như vi khuẩn trên răng
  • Bước 3: Cuối cùng súc miệng với nước sạch. Bạn có thể kiểm chứng độ sạch không mảng bám, độ trơn của răng bằng cách dùng lưỡi đưa vào hai hàm răng. Bạn sẽ cảm thấy được điều rõ rệt sau khi dùng đấy.
  • kem-danh-rang-AP24-09

    Kem đánh răng Nuskin giúp bảo vệ răng miệng hằng ngày

    Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/tong-hop-thong-tin-kem-danh-rang-ap24-tu-a-z/

GIÁ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 TẠI VIỆT NAM CÓ SỰ KHÁC BIỆT LỚN – VÌ SAO?
Rate this post