Bạn đang tìm hiểu về giá lăn khử mùi Scion Pure White Roll On, và nghĩ rằng chúng khá mắc? Không biết chúng có phù hợp hay không? Và không biết điểm nổi bật của sản phẩm này là gì?

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm nổi bật của sản phẩm này để bạn có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất về sản phẩm.

lan-khu-mui-scion-6

Khắc phục tình trạng hôi nách ngay tưc thì

LĂN KHỬ MÙI SCION CHẤT LƯỢNG – SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẾN TỪ MỸ

Sản phẩm trên là sản phẩm độc quyền của tập đoàn Nuskin – thương hiệu gắn liền với các mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, với các thành phần được chiết suất chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên là cam thảo và hạt nhãn với những công dụng cực kỳ vượt trội.

Điểm đặc biệt đầu tiên có thể kể đến đó chính là công dụng hạn chế mồ hôi tiết ra và khử mùi hôi cơ thể nhanh chóng cùng với công dụng của cam thảo và dưỡng chất Aluminum Chlorohydrate, giúp các tuyến mồ hôi khi tiết mồ hôi trở nên săn lại, không đến được bề mặt da, làm giảm khả năng tiếp xúc của mồ hôi với vi khuẩn – “thủ phạm” chính gây ra mùi hôi cơ thể nồng nặc và khó chịu.

banner-dich-vu-seo-da-nang
lan-khu-mui-scion-8

Giá của lăn khử mùi scion đắt không

“MÙI HÔI NÁCH XUẤT PHÁT TỪ ĐÂU?”

Vào những ngày nắng nóng, bắt buộc cơ thể phải thực hiện chất để điều hòa thân nhiệt. Khi đó, các tuyến mồ hôi lớn tập trung ở vùng nách sẽ bắt đầu hoạt động mạnh mẽ để điều tiết nhanh chóng. Khi mồ hôi đi đến bề mặt da, gặp các vi khuẩn trú ngụ trên da, sẽ bắt đầu thay đổi cấu trúc (cấu trúc ban đầu chỉ bao gồm nước và NaCl), tạo ra các axid béo có mùi.

Mồ hôi thực chất là một dung dịch lỏng không mùi, và nguyên nhân chính của việc gây mùi hôi cơ thể đó chính là vi khuẩn trú ngụ bên ngoài da. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng, thì vi khuẩn càng sinh sôi nảy nỡ nhiều hơn nữa, vì vùng nách hay vùng chân là nơi không thoáng khí.

lan-khu-mui-scion-2

Hiệu quả bất ngờ từ lăn khử mùi scion

GIÚP KHỬ MÙI HÔI VÀ LÀM MỊN DA

Với những thành phần từ thiên nhiên, lăn khử mùi cơ thể scion nhập khẩu với công dụng chính giúp khử mùi mồ hôi được tiết ra một cánh nhanh chóng, mà không xảy ra tình trạng mùi hôn trộn, và không gây ra cảm giác bết dính khi sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi có khả năng làm tuyến mồ hôi hạn chế tiết và trở nên khô thoáng hơn, cùng với mùi hương nhẹ nhàng và êm dịu, phù hợp với đa số sở thích của người sử dụng, lưu hương đến tận 24h.

Không những thế, sản phẩm này còn có tác dụng làm mịn và săn chắc vùng da dưới cánh tay, cũng như làm giảm các vết thâm sạm do dùng nhíp để vệ sinh hằng ngày.

lan-khu-mui-scion-1

Giới thiệu lăn khử mùi scion

Xem thêm:  Xuất xứ của lăn khử mùi scion

GIÁ LĂN KHỬ MÙI SCION PURE WHITE ROLL ON LÀ QUÁ MẮC CHĂNG?
Rate this post