Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn tên gọi của kem đánh răng ap24  là kem đánh răng ab24. Điều này cũng dễ hiểu vì tiếng việt có 2 âm “p” bà “b” tương đối giống nhau về cách phát âm. Nên nếu chỉ nghe sơ qua rất dễ gây lầm tưởng cho mọi người.
Ngoài ra còn những điều gì mà người dùng thắc mắc

kem-danh-rang-AP24-01

Giới thiệu kem đánh răng AP 24

KEM ĐÁNH RĂNG AP24 TÊN GỌI ĐẦY ĐỦ LÀ GÌ?

Mọi người vẫn hay nhầm lẫn gọi tên sản phẩm này là kem đánh răng ab24; kem đánh răng ap24; kem đánh răng ab 24 hay kem đánh răng ab. Thật ra tên gọi đầy đủ của sản phẩm là kem đánh răng AP 24 Whitening Flouride Toothpaste.

kem-danh-rang-AP24-07

AP 24 giải quyết nỗi lo cuả bạn

CHẤT AP24 LÀ GÌ? CÓ ĐỘC HẠI HAY KHÔNG?

AP24 là chất nhũ tương, là một chuỗi mắc xích dài bao bọc răng và giữ răng chắc khỏe giúp cho răng miệng của bạn sạch bóng và thơm mát lâu hơn. Công nghệ kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste này được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa mảng bám cùng dimethicone và các chất hoạt tính bề mặt.

Bạn có biết?  Với các sản phẩm kem đánh răng thông thường, để thực hiện việc làm trắng răng, kem đánh răng phải chứa nhiều oxi già để nhanh tẩy và sạch răng. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến men răng bị phá hủy mạnh, bạn có thể trắng răng cấp tốc nhưng không đảm bảo được sức khỏe của răng về sau.

Bạn có biết?  Kem đánh răng AP 24 trắng sáng có hương vani bạc hà hoàn toàn tổng hợp trong tự nhiên, sẽ giúp khoang miệng thơm dài lâu hơn chỉ với 2 lần sử dụng cho mỗi ngày. Khác kem thông thường khi tổng hợp từ thành phần hóa học, bạn sẽ sử dụng một lượng kem rất lớn trong mỗi lần dùng và dùng mỗi ngày 3 lần.

banner-dich-vu-seo-da-nang
kem-danh-rang-AP24-08

Kem đánh răng nuskin là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn

THÀNH PHẦN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG AP24 ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ CÁC CHẤT HÓA HỌC?

Thành phần kem đánh răng AP 24 Whitening Flouride Toothpaste cao cấp hoàn toàn được tổng hợp từ thiên nhiên khác hoàn toàn các sản phẩm kem đánh răng thông thường. Bao gồm: Sodium Monofluorophosphate 0.86% , cùng nhiều thành phần khác như: Water (Aqua), Sorbitol, Glycerin, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor (Aroma)…

Sản phẩm không những đóng vai trò trong việc đánh bay và đẩy lùi các mảng bám, mà còn có công dụng vượt trội để bảo vệ răng vững chắc, ngăn ngừa được các vi khuẩn có hại cho răng miệng.

Đặc biệt là chất nhũ tương AP24 (thường bị nhầm lẫn là ab24 hay ab hay ab 24) là công trình nghiên cứu độc quyền của tập đoàn Nuskin.

kem-danh-rang-AP24-09

Kem đánh răng Nuskin giúp bảo vệ răng miệng hằng ngày

Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/tong-hop-thong-tin-kem-danh-rang-ap24-tu-a-z/

GIẢI MÃ NHỮNG HIỂU LẦM VỀ KEM ĐÁNH RĂNG AP24
Rate this post