Ngoài máy ghi âm, các loại thiết bị nghe lén … để giúp và quay lại những video cần sự bí mật thì hôm nay club74  sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn một sản phẩm thuộc hạng mục điện tử công nghệ cao . Đó chính là chiếc máy camera siêu nhỏ cực kỳ tiện lợi trong việc quay video bí mật .

camera sieu nho
Camera siêu nhỏ lấy ý tưởng từ cấu trúc mắt kép của côn trùng

Để các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này thì chúng tôi sẽ phân tích một số đặc điểm nổi bật và các tính năng chính của Camera siêu nhỏ cho các bạn nắm bắt .

Tính năng chính của camera siêu nhỏ :

– Quay phim chuẩn HD

– Chụp hình cực nét với độ phân giải cao .

– Ghi âm chuyên nghiệp, âm thanh nghe cực rõ, to, không nhòe .

banner-dich-vu-seo-da-nang

– Đặc biệt camera siêu nhỏ có thể quay liên tục vài tiếng và xuất ra những đoạn video, clip cực kỳ rõ nét và hiệu quả nhằm giúp các bạn có thể đạt được mục đích sử dụng thiet bi nghe len hiệu quả nhất .

 Camera siêu nhỏ được chia thành 2 dòng chính :

– CAMERA NGỤY TRANG :

Là những dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang dưới dạng các đồ vật,vật dụng  khác nhau như : camera bút, camera móc khóa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ đeo tay, camera cúc áo……cho nên rất khó bị phát hiện khi sử dụng. Camera kĩ thuật số có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, sống động là 1 bằng chứng sống không thể chối cãi,chuyên dùng cho công an, nhà báo, phóng viên, luật sư…thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra rất khó bị phát hiện khi sử dụng .

 

–  CAMERA SIÊU NHỎ :

Là dạng camera  có mắt và than camera được thiết kế rất nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao,dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết,dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc, thu ngân, bảo vệ…  hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.

Qua một số tính năng kể trên thì nếu có nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm hiểu thêm về Camera Siêu nhỏ thì các bạn xem thêm ở club74.net

 

Nguồn: điện tử 9x

Hiện đại mà không hại điện với camera siêu nhỏ
Rate this post