Kem đánh răng Nuskin đã có mặt trên thị trường và được sự tin dùng của mọi người trên 54 quốc gia. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng kem đánh răng nuskin ap 24 tối ưu này nhé.

kem-danh-rang-AP24-01

Giới thiệu kem đánh răng AP 24

THÀNH PHẦN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG AP24

Bạn có thể thấy thành phần của kem đánh răng AP24 Toothpaste được nghiên cứu và chứng nhận tại các hiệp hội uy tín trên thế giới. Đó là lý do vì saoAP24 lại có mức giá khá cao so với các loại kem thông thường.

  •       Hydrated Silica

Các mối quan tâm liên quan đến độ mài mòn của hydrated silica cần phải được đưa vào trong sự xem xét về việc hình thành sản phẩm cuối cùng. Tổ chức RDA, nơi đo lường sự bào mòn tiềm năng của kem đánh răng, đo lường độ bào mòn của sản phẩm kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste là 103. Con số này thấp hơn giới hạn được cho là an toàn cho việc sử dụng hàng ngày.

  •        Aluminum Hydroxide (Alumina)

Aluminum Hydroxide là một dạng cố định của aluminum được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm kem đánh răng. Trong kem đánh răng, nó được bao gồm như một chất mài để giúp loại bỏ mảng bám và vết bẩn bề mặt. Chính vì thế, những vết bẩn bám trên răng sẽ được lấy đi một cách nhẹ nhàng mà không lo mòn men răng, trả lại cho bạn hàm răng sạch và trắng.

Ngoài ra thì còn có 2 dạng thành phần đặc biệt quan trọng

  •        Sodium Saccharin

PEG-12, là một polymer cảu ethylene glycol. Nghiên cứu trên thành phần này chỉ ra rằng chất này được hấp thụ một cách tối thiểu.

banner-dich-vu-seo-da-nang
  •         Fluoride

Hiệp hội Thực phẩm và thuốc của Mỹ đã chấp thuận Fluoride loại thuốc được bán trên quầy (OTC) ở Mỹ. Bạn có biết, Fluoride bao gồm những chất sau: sodium fluoride, sodium monofluorophosphate và stannous fluoride, là cần thiết ở một liều lượng hiệu quả cho bất kỳ tuyên bố chống mục xương của sản phẩm.

kem-danh-rang-AP24-09

Kem đánh răng Nuskin giúp bảo vệ răng miệng hằng ngày

Giới thiệu sản phẩm có khả năng giải quyết những vấn đề của bạn

Việc sử dụng fluoride trong kem đánh răng Nuskin AP24 Toothpaste đã được kiểm tra kỹ lưỡng và được tìm thấy là an toàn và hiệu quả để ngăn ngừa bệnh răng miệng (mục xương, sâu răng). Vì thế, bạn có thể an tâm không lo bị bào mòn răng khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

Chúng tôi đang giới thiệu một sản phẩm có khả năng giúp bạn giải quyết vấn đề răng miệng cách hiệu quả nhất: kem đánh răng AP 24 ANTI-PLAQUE FLOURIDE TOOTHPASTE đến từ Mỹ. Với sản phẩm này, bạn có thể tự tin khi giao tiếp, loại bỏ các tác nhân gây hại cho răng của bạn cũng như giúp răng ngày càng sáng trắng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được loại sản phẩm nào có khả năng làm bạn hài lòng trong việc điều chỉnh các vấn đề răng miệng, hãy để kem đánh răng AP 24 nuskin nhập khẩu từ mỹ làm điều đó. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như những lời khuyên hữu ích nhất có thể khi bạn quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

kem-danh-rang-AP24-08

Kem đánh răng nuskin là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn

Giá kem đánh răng AP 24 WHITENING FLOURIDE TOOTHPASTE có tốt không

Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn đã tin dùn sản phẩm  kem đánh răng AP 24 WHITENING FLOURIDE TOOTHPASTE, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất. Tiêu chí của chúng tôi chính là luôn muốn khách hàng có thể sử dụng sản phẩm với những giá thành ưu đãi, hơn nữa còn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

kem-danh-rang-AP24-07

AP 24 giải quyết nỗi lo cuả bạn

Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/gia-kem-danh-rang-ap24/

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG NUSKIN AP24 HIỆU QUẢ
Rate this post