Sự kết hợp giữa Thành Long và Pierce Brosnan (nam diễn viên từng thủ vai điệp viên 007) đã tạo nên 1 bộ phim chất lượng – Kẻ Ngoại Tộc vietsub.

Tuy phim có cốt truyện đen tối với những âm mưu thâm sâu nhưng xem phim Kẻ Ngoại Tộc Full HD vietsub khán giả vẫn được thưởng thức những pha hành động đặc sắc với hiệu ứng âm thanh, cháy nổ “sướng tai đã mắt”

Câu chuyện người bố mất con và những thủ đoạn chính trị xấu xa

Đối với những người gia đình là tất cả, khi mất đi gia đình vì 1 kẻ nào đó họ sẽ buộc kẻ đó phải trả giá bằng bất cứ giá nào. Quan Ngọc Minh là 1 người như vậy, là chủ 1 tiệm cơm hiền lành, sau khi mất đi cô con gái duy nhất mà anh hết mực yêu quý, anh đã trở thành 1 người cực đoan quyết trả thù đến cùng cho con gái. Liều lĩnh đột nhập, đánh bom, ra tay giết những kẻ dính líu đến cái chết của con gái anh…không từ bất cứ hành động nào. Anh theo dõi và bám sát lấy Liam Hennessy (Pierce Brosnan) như 1 bóng ma để “moi” cho ra thông tin mà vị chính khách người Bắc Ireland này nắm giữ. Từ đó khán giả bắt đầu được thấy những âm mưu kế hoạch đen tối để “chơi bẩn” nhau trong thời kì mà Anh và Bắc Ireland được đẩy lên đỉnh điểm. Quan và con gái của ông chỉ là 1 trong số những nạn nhân vô tội bị dính líu.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Khán giả vẫn được thưởng thức những màn hành động, võ thuật quen thuộc của Thành Long, nhưng không còn thấy những pha hài hước thường thấy nữa. Ở nhân vật Quan do Thành Long thủ vai hiện lên vẻ đau đớn cùng cực, thể hiện qua nét mặt già nua và ánh mắt đau khổ, thù hằn quyết đi đến cùng con đường báo thù của chính mình.

Đây là vai diễn đắt giá của Thành Long, yêu cầu chiều sâu nội tâm nhiều hơn những vai quen thuộc anh từng tham gia.

Tuy nhiên vẫn có 1 số hạn chế

Mạch phim diễn ra khá gay cấn cho đến khi Liam Hennessy sử dụng mối quan hệ của mình để lần ra những âm mưu chính trị. Đến đoạn này khán giả có phần lẫn lộn không biết là câu chuyện đang xoay quanh Quan hay là Liam, ai mới là nhân vật chủ chốt vì Liam tỏ ra có phần lấn lướt Quan. Chưa kể bối cảnh phim dựa trên nguyên tác tiểu thuyết The Chinaman của Stephen Leather được viết từ những năm 90 lúc xung đột giữa Anh và Bắc Ireland được đẩy lên đỉnh điểm. Bây giờ cả 2 nước đều đã bình thường hóa mối quan hệ chứ không còn đấu đá nhau như xưa nữa nên bối cảnh phim tỏ ra không còn phù hợp trong thời buổi hiện nay.

Phim được đánh giá khá tốt từ các trang review Kẻ Ngoại Tộc uy tín, diễn xuất của Thành Long được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Khán giả cũng không ngoại lệ, ở các cảnh hành động họ vẫn được xem những pha võ thuật kungfu đã từng làm điên đảo bao thế hệ của anh.

Kẻ Ngoại Tộc đánh giá: Tăm tối, cuốn hút và hành động miễn chê
Rate this post