KEM ĐÁNH RĂNG NUSKIN AP24 1 SẢN PHẨM CỦA NUSKIN

Công ty Nuskin là công ty hàng đầu Mỹ chuyên về lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho con người. Chúng ta biết đến Nuskin qua những sản phẩm độc đáo và ưu việt đặc biệt là kem đánh răng Nuskin AP24 của mỹ được mọi người trên thế giới ưu ái và đặc biệt tin dùng.

Sự phát triển luôn không ngừng lại, qua từng sản phẩm Nuskin luôn gây dấu ấn riêng biệt không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn những bằng sáng chế độc quyền áp dụng công nghệ khoa học hiện đại.

Luôn đặt sự tâm huyết, kì vọng đáp ứng nhu cầu của con người ngày nay và với sự song hành của 75 chuyên gia làm việc toàn thời gian, Nuskin đã khám phá ra những công nghệ khoa học đánh bật các sản phẩm ngày nay khiến cả thế giới phải sửng sốt và công nhận.

Những sản phẩm nổi trội có thể kể đến như: Ageloc Galvanic Body Spa, Ageloc Galvanic Face Spa: tiếp cận, cải thiện lão hóa da thông qua gene; Ageloc Me: một thiết bị khám phá sự khác biệt trên da của bạn và tìm ra chính xác những gì da bạn cần để cung cấp, Biophotonic Scanner: chiếc máy đo lường nồng độ caraintenoi, biết được chỉ số oxi hóa từ đó cải thiện ăn uống để chống lại các tác nhân oxi hóa,…

banner-dich-vu-seo-da-nang

Ngoài những thiết bị chăm sóc sức khỏe, Nuskin còn tạo ra những sản phẩm chăm sóc vẻ ngoài của con người. Kem đánh răng AP24 Nuskin là một một minh chứng về điều này. Mang đến một hàm răng trắng khỏe, loại bỏ những mảng bám trên răng nhờ vào công nghệ phát minh độc quyền AP24.

KEM ĐÁNH RĂNG AP24 – SẢN PHẨM CỦA MỘT CÔNG TY ĐA CẤP

Nuskin chính là một trong những công ty Mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ với trên 30 năm hoạt động. Tuy nhiên khác với những công ty khác, Nuskin lại đi đến cho mình một quyết định khá táo bạo. Đó là sử dụng hệ thống bán hàng multi-level marketing  (ở Việt Nam còn gọi là bán hàng Đa cấp). Mà không thông qua truyền thông và xây dựng hệ thống phân phối riêng.

Đây là một hình thức khá được ưa chuộng ở các nước phương tây vì vừa tiết kiệm kho bãi, vừa giảm được nhiều chi phí vận chuyển. Đặc biệt là có nhiều ưu đãi tốt cho người bán hàng. Nhưng do sự lạm dụng của những người bán hàng đa cấp Việt Nam và một số công ty lừa đảo đã sử dụng hình thức này để bán những mặt hàng kém chất lượng. Điều này đã gây lên nhiều phản cảm của người tiêu dùng đối với mặt hàng này.

Three AP24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste tubes on orange and speckled white background. So fresh, and so clean, clean.

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA KEM AP24 ĐẾN TỪ NHỮNG THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN

Thành phần chính là cách tốt nhất để quyết định chất lượng kem. Bởi đây là yếu tố dẫn đến công dụng và hiệu quả của sản phẩm.

Điểm cộng chính là kem đánh răng AP 24 NUSKIN chiết xuất thiên nhiên không chứa các hóa chất tẩy răng mạnh như những sản phẩm thông thường.

Sự kết hợp ăn ý giữa Hiđrat Silic và nhôm oxid. Giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu,ố vàng mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng thu hút mà vẫn không gây hại đến men răng. Đồng thời tạo ra một lớp màng bảo vệ răng.

AP24 là một loại nhũ tương kết hợp với dimethicorn giảm tích tụ các mảng bám trong những kẻ răng của bạn. Ngăn ngừa tình trạng sâu răng.

Ngoài ra còn có Sodium monofluorophosphate loại bỏ vi khuẩn trong khoang miệng mang lại một cảm giác tươi mới sạch sẽ. Bên cạnh đó còn có hương vani và bạc hà thơm mát loại bỏ mùi hôi miệng suốt 12h liền.

KEM ĐÁNH RĂNG AP24 NUSKIN TẠI VIỆT NAM
Rate this post