Hiện nay, các quan niệm sai lầm trong việc chăm sóc răng đã khiến cho tỷ lệ mắc các bênh về răng miệng ở Việt Nam (99,4%) đang thuộc loại cao nhất trên thế giới (theo Liên đoàn Nha khoa quốc tế FDI). Các bệnh về răng miệng không chỉ ảnh hưởng đến một chiếc răng mà còn dẫn đến sự suy yếu của các cơ quan khác như gan, thận, dạ dày,…vì miệng là cổng thâm nhập của hầu hết các loại vi khuẩn. Vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời kem đánh răng Nuskin. Dòng kem đánh răng được tạo nên nhờ công nghệ tiên tiến AP giúp răng miệng bạn được chăm sóc xuyên suốt 24h

kem-danh-rang-ap24-03

sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Kem đánh răng Nuskin giúp cải thiện NGUYÊN NHÂN CƠ BẢN GÂY RA CÁC VẤN ĐỀ VỀ RĂNG MIỆNG

SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU THUỐC

Đa phần các loại thuốc, đặc biệt là thuốc kháng sinh, trị dị ứng hay rối loạn thần kinh thường chứa các thành phần kháng sinh. Sử dụng nhiều loại thuốc có chứa các thành phần như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc giảm khả năng miễn dịch của cơ thể và là tác nhân gián tiếp đến độ trắng sáng của răng sau một thời gian dài. Vì vậy hãy cân nhắc khi sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh.

HỆ QUẢ CỦA NHỮNG BỆNH LÝ Ở RĂNG

banner-dich-vu-seo-da-nang

Các bệnh nhiễm trùng và nứu răng rất dễ lây lan sang những chiếc răng khỏe mạnh khác làm xói mòn men răng. Đó là lý do vì sao nếu răng chúng ta có dấu hiệu bị sâu răng, chết tủy, viêm chân răng, bạn nên chữa trị kịp thời để không làm hàm răng bị ngả vàng. Không những thế hậu quả của những việc này cũng có thể dẫn đến kết quả khó lường.

kem-danh-rang-AP24-07

AP 24 giải quyết nỗi lo cuả bạn

TÁC NHÂN GÂY RA MÙI HÔI MIỆNG

Do viêm nhiễm: Thông thường gặp phải các bệnh viêm nhiễm từ răng, viêm quanh chân răng, viêm amydam hay viêm niêm mạc miệng… Vẫn là một trong những nguyên nhân gây nên chứng hôi miệng.

Những nhiễm trùng nơi khác nhưng có phản ứng viêm sốt toàn thân cũng gây hội chứng môi khô, lưỡi bẩn miệng hôi, sơ bộ cũng chẩn đoán ra tình trạng nhiễm trùng. Chứng hôi miệng mãn tính có thể bắt nguồn từ một loạt các vấn đề về sức khỏe như bệnh tiểu đường, nhiễm trùng xoang nặng, viêm mũi, rối loạn tiêu hóa hay bệnh về gan và thận.

Do cơ địa: Chính vì thế mà người ta mới lấy tên là “hôi miệng” mà không phải gọi đến các bộ phận khác như răng, nướu, dạ dày hay lưỡi… Và đa số mọi người thường ít biết đến rằng trong miệng của chúng ta có chứa hơn 600 loại vi khuẩn tốt lẫn xấu. Trong đó thì những vi khuẩn gây hạy sẽ lợi dụng những yếu tố phát sinh mà gây nên mùi hôi cho miệng.

kem-danh-rang-AP24-08

Kem đánh răng nuskin là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Kem đánh răng nu skin ap24 toothpaste có xuất xứ tại Hoa Kỳ, đến từ tập đoàn Nuskin. Với hai công dụng nổi bật là làm trắng và sáng răng, nổi bật bởi hương bạc hà vani dịu nhẹ làm hơi thở thơm mát cả ngày. Đặc biệt, kem đánh răng Whitening Flouride Toothpaste không chứa oxi già giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mảng bám hình thành. Từ đó, hạn chế gây hôi miệng tối đa cho bạn.

kem-danh-rang-AP24-09

Kem đánh răng Nuskin giúp bảo vệ răng miệng hằng ngày

Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/kem-danh-rang-ap24-anti-plaque-flouride-toothpaste-sinh-ra-de-bao-ve-rang-ban/

KEM ĐÁNH RĂNG NUSKIN – CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI TỪ MĨ
Rate this post