Kenit là công ty thiết kế website chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Hiểu được nhu cầu ‪thiết kế web‬ hiện nay của nhiều đơn vị. Kenit đã đưa ra nhiều mẫu website bán hàng, giới thiệu, thuê xe, bất động sản…  cho khách hàng lựa chọn trên nền tảng WordPress,PHP. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với chi phí thấp nhất để khách hàng có nhiều chọn lựa. Chuyên cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp với các Seoer thành công với nhiều dự án trong và ngoài nước.

 

kenit-cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep

   1. Tại sao khách hàng nên chọn Kenit

Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi khách hàng có thể nhận biết và đặt sự tin tưởng nhất định đối với doanh nghiệp. Một điều rất quan trọng không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung là hai yếu tố then chốt để quyết định khách hàng sẽ truy cập website của bạn trong thời gian bao lâu. Một website có thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm của bạn trên Internet. Thể hiện sự phong cách và  khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác. Với phương châm “Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì LỢI NHUẬN– Chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi YÊU THÍCH” với đam mê, lòng nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên năng động yêu nghề. Kenit luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng với uy tín và kỹ thuật chuyên sâu. Tiêu chí làm việc  của Kenit thể hiện một cách khoa học: Khi khách hàng yêu cầu thiết kế web, từ lúc dự kiến đến quá trình code,  demo cho khách hàng  và bàn giao sản phẩm thường rơi vào khoảng 10-15 ngày. Hiểu được tâm lý khách hàng đội ngũ Kenit cam kết luôn đảm bảo thời gian để kế hoạch kinh doanh trên website không bị chậm trễ.

2. Luôn chú trọng công việc Support cho khách hàng:

cham-soc-khach-hang.

Kenit luôn chú trọng công việc Support cho khách hàng bởi khi bàn giao website có rất nhiều khách hàng chưa nắm được quy trình quản lý website như thế nào , cách tối ưu , đăng bài . Trường hợp xảy ra nhiều nhất vẫn là khách hàng không nhớ hết và sử dụng thành thạo các chức năng của website và có thể trong thời gian vận hành website phát sinh lỗi do lập trình. Hiểu được vấn đề đó Kenit luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất trong suốt quá trình sử dụng website.

banner-dich-vu-seo-da-nang

dieu-gi-khien-seo-tro-nen-quan-trong-den-vay-kenit

Với đội ngũ Seoer nhiều năm kinh nghiệm và sự kiên trì. Kenit mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ Seo chất lượng cao và tìm kiếm nguồn khách hàng vô tận thông qua việc đưa website của khách hàng lên top cao Google, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giới thiệu công ty, quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm đến người tiêu dùng online, góp phần không nhỏ vào sự phát triển và gia tăng doanh số. Chuyên cung cấp các dịch vụ Seo top 1-5 Google với mức phí dịch vụ phải chăng nhất kèm theo lợi ích tuyệt vời khác như:

  • Đội ngũ copywrite chuyên nghiệp đảm bảo bài viết chất lượng cao nhất về sản phẩm của khách hàng.
  • Kết quả tìm kiếm của những bộ máy tìm kiếm: Google, Coccoc, Yahoo, Bing…. ở thứ hạng cao.
  • Tăng doanh số và chất lượng của website.
  • Đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người dùng
  • Tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng
  • Thiết lập nội dung có ích hướng tới người dùng.

Hy vọng các bạn có thể lựa chọn công ty thiết kế web phù hợp !

 

KenIT công ty thiết kế website hàng đầu Đà Nẵng
Rate this post