Máy giặt Toshiba không xả nước khiến máy giặt không thể thực hiện xong chu trình giặt và bạn không thể nào lấy quần áo đi phơi. Bạn đắn đo phân giải mất rất nhiều giây phút với việc chọn ra lý do và cách khôi phục nhưng còn chưa giải quyết tình trạng máy giặt Toshiba không xả nước. Không cần quá lo lắng khi gặp khó khăn trong quá trình sửa chữa quý khách hãy liên hệ với Điện lạnh Nguyên Đức qua số đt: 0905.726.097 để các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại Đà Nẵng tư vấn miễn phí và trợ giúp sửa chữa.

máy giặt toshiba không xả nước

Máy giặt Toshiba không xả nước xác định nguyên nhân

+ Bo điện tử không cấp điện cho mô tơ xả nước

+ Mô tơ xả nước bị tuôn nhông hoặc bị cháy

+ Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn sẽ ngăn cản việc thoát nước của máy .

banner-dich-vu-seo-da-nang

+ Kiểm tra đường ống xả nước, Nếu đường ống bị gãy, hay gấp khúc cũng sẽ cản trở việc máy giặt xả nước

+ Kiểm tra vành đai (dây đai) ổ đĩa của máy giặt, Nếu nó không đủ chặt chẽ hoặc bị hỏng có thể đây là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng máy giặt không thể xả nước.

Máy giặt Toshiba không xả nước biện pháp can thiệp kịp thời

+ Gọi thợ sửa chữa máy giặt toshiba khắc phục sửa lỗi bo mạch điện tử

+ Bạn cần tìm và kiểm tra máy bơm nước đặt bên trong máy giặt. Nó thường được đặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước vào bên trong máy giặt. Bạn tháo nó ra và nhìn thấy có một miếng nhựa hình bầu dục ở giữa, bạn xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo miếng nhựa này ra. Bạn sẽ nhìn thấy rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm, lấy những thứ đó ra và lắp lại miếng nhựa như cũ đến khi nó hoàn toàn chắc chắn.

+ Kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt và đường ống thoát dùng cho máy giặt (ống thoát sàn). Nếu có sự tắc nghẽn ở đây, bạn phải tháo đường ống thoát nước ra theo hướng dẫn của tài liệu để xử lý. Ngoài ra, bạn nên lắp lại ống thoát nước và ống cống thẳng không có sự gấp khúc để tránh hiện tượng tắc nghẽn do dị vật hoặc rác lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Sau khi thực hiện các cách trên nếu bạn không khắc phục được lỗi máy giặt Toshiba không xả nước thì vui lòng  liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 02363.958.676 – 0905.726.097 chúng tôi sẽ đến tận nhà hỗ trợ bạn.

Khám phá căn nguyên máy giặt toshiba không xả nước
5 (100%) 1 vote