Máy giặt LG báo lỗi LE? Nguyên nhân gây ra lỗi LE của máy giặt LG là gì, cách khắc phục lỗi LE như thế nào? Bài viết dưới đây, các kỹ thuật sửa máy giặt LG tại Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi LE của máy giặt LG, lỗi động cơ máy giặt như một chuyên gia. Bạn hãy cùng xem nhé!

may giat lg bao loi le

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Lg báo lỗi LE

+ Do mất kết nối giữa bảng điều khiển và mô tơ

Chỉ cần reset khởi động lại máy giặt. Tháo phích cắm ra, nhấn và giữ nút start/pause khoảng 5 giây. Cấp nguồn vào và kiểm tra lại với chế độ Rinse/Spin.

+ Mô tơ hoạt động quá tải vì lượng quần áo bỏ vào máy giặt quá nhiều.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Nên bỏ bớt quần áo ra ngoài và khởi động lại. Nếu máy vẫn không làm việc, hãy tháo phích cắm ra khoảng 30 phút để cho mô tơ nguội xuống, sau đó khởi động lại chu trình.

+ Do cho quá nhiều bột giặt hoặc bột giặt không đúng loại vào ngăn giặt.

Ngắt nguồn, cho máy giặt nghỉ khoảng 30 phút để cho bột giặt tan hết. Nhấn nút power để bật lại máy giặt. Nhấn nút Spin Speed để chọn chế độ không vắt. Nhấn nút Start/ Pause để bắt đầu xả nước. Sau khi hoàn thành chu trình, lấy quần áo trong máy giặt ra, nhấn nút Power, nút Rinse & Spin, sau đó là nút Start/ Pause. Thao tác này sẽ xả bỏ xà phòng vượt mức và cặn xà phòng có trong lồng giặt. Lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.

Trên đây là 3 lỗi cơ bản hay gặp ở máy giặt lồng ngang LG xảy ra tình trạng báo lối LE. hy vọng sẽ giúp ích cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng máy giặt. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Lg tại Đà Nẵng theo 0905.726.097

Khám phá nguyên nhân máy giặt lg báo lỗi LE
Rate this post