Máy giặt panasonic bị mất nguồn  là tình trạng phổ biến thường gặp sau một thời gian sử dụng ở máy giặt Panasonic nói riêng và các thương hiệu máy khác noi chung . Nguyên nhân và bí quyết khắc phục máy giặt panasonic bị mất nguồn sẽ được các chuyên gia sửa máy giặt panasonic tại Đà Nẵng có câu trả lời qua bài viết sau

may giat panasonic mat nguon

Máy giặt Panasonic mất nguồn là do một trong các nguyên nhân sau:

Thợ sửa máy giặt panasonic chia sẻ để biết được cách sửa máy giặt Panasonic bị mất nguồn thì đầu tiên chúng ta phải biết được các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Và các nguyên nhân đó gồm có:

+ Do vị trí lắp đặt máy giặt không được bằng phẳng, máy quá cập kênh và không thăng bằng.

+ Do mạch điều khiển các chương trình của máy giặt bị lỗi hay gặp một số vấn đề nào đấy, chập mạch điện, chết IC nguồn hoặc có thể là do biến thế nguồn.

banner-dich-vu-seo-da-nang

+ Ấn nhầm nút nguồn khi máy giặt đang hoạt động.

+ Sợi dây điện kết nối máy giặt với nguồn điện bị chuột, gián cắn dẫn đến bị hư hỏng dây điện

+ Nguồn điện máy bị mất đột ngột trước khi chu kỳ giặt được hoàn thành.

Bí quyết  sửa máy giặt Panasonic khi bị mất nguồn

+ Kiểm tra lại hết các kết nối giữa máy giặt với nguồn điện xem có bị đứt chỗ nào không. Nếu bị đứt thì bạn có thể nối lại dây điện hoặc thay dây điện mới để máy có thể hoạt động bình thường. nếu kết nối không bị đứt thì bạn nên kiểm tra lại nguồn điện bằng cách dùng các thiết bị điện khác để cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

+ Do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển thì chúng ta chỉ cần ấn lại một lần nữa để máy bắt đầu hoạt động lại. đồng thời thì nên kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không? Nếu khu vực đặt máy bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ hơn nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Kiểm tra đóng lại cánh cửa và chạy lại chu trình máy một lần nữa.

+ Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

Sau khi kiễm tra, nếu như không thể tự tay khắc phục sự cố, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 02363.958.676- 0905,726,097 để được các kỹ thuật viên sửa máy giặt Panasonic tại nhà đến hỗ trợ quý khách chuẩn đoán hư hỏng và sửa chữa triệt để lỗi xảy ra trên thiết bị.

Kinh nghiệm sửa máy giặt panasonic mất nguồn
1 (20%) 1 vote