Chắc chắn không ít người biết được công dụng của đèn đá muối Himlaya nhưng lại không nắm rõ cách dùng, chính do vậy đã không tận dụng hết các ưu điểm nổi trội của loại đèn này. 

Làm Thế Nào Sử Dụng Đèn Đá Muối Tốt Nhất

Đèn đá muối có nguồn gốc từ những tảng đá muối bên dưới chân dãy Himalaya hùng vĩ. Sau quá trình khai khẩn, nhờ bàn tay của những người nghệ tài năng hoa, những khối đá to được gọt đẽo kỳ công thành những chiếc đèn đá muối độc đáo. Đèn đá muối có nhiều hình trạng khác nhau như hình tròn viên mãn, tam giác khía cạnh, hình dáng linh vật cầu kỳ hay chỉ là một hình thoi tối giản. Bên trong những khối hình này sẽ được khoét rỗng để lắp vào đó bóng đèn với công suất phù hợp.

Đèn đá muối không dùng vào mục đích chiếu sáng mà được xem là vật trấn phong thủy, mang bình an, gia tăng vượng khí cho người sử dụng. Thêm vào đó, nó còn được đánh giá cao về khả năng hút ẩm không khí, thăng bằng ion, triệt tiêu các mầm móng tai hại cho sức khỏe con người như khói bụi, vi khuẩn, nấm mốc, chất độc,…. Với những công dụng hữu ích và độc đáo của mình, những năm gần đây thiên hướng dùng đèn đá muối để trang hoàng đang rất được người Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng tăng cao cũng đi kèm với đó là sự thắc mắc của bộ phận lớn những người đang và có ý định dùng đèn đá muối:

banner-dich-vu-seo-da-nang

Làm thế nào để sử dụng đèn đá muối Himalaya hiệu quả nhất?

Thực ra, bản thân chiếc đèn đá muối đã chứa đựng nhiều nguồn năng lượng tích cực, do đó chúng ta chỉ cần phối hợp một vài thao tác hỗ trợ là có thể giúp nó phát huy hiệu quả cao nhất. Sau đây là những điều mà bạn cần lưu ý:

Nên đặt đèn ở những vị trí, không gian ăn nhập

Với khả năng hút khí ẩm và chất độc trong không khí để tiến hành các quá trình luận bàn, cân bằng ion làm môi trường trong lành nên sẽ rất phù hợp nếu bạn đặt đèn đá muối ở những vị trí “nguồn” phát sinh chất độc. Nơi đó có thể là những không gian như: gần máy vi tính, gần thiết bị điện tử khác, trong khu vực sinh hoạt tập thể (phòng khách, phòng ăn), trong khu vực nghỉ ngơi (phòng ngủ, spa, khu trông nom sức khỏe,…), những môi trường bị ô nhiễm bởi khói bụi hay khói thuốc lá,…  Bạn hoàn toàn có thể dùng đèn đá muối trong khu vực dành cho người cao tuổi hay trẻ nhỏ vì năng lượng phát ra từ đá muối Himalaya là vô hại và có thể tương trợ coi sóc sức khỏe hữu hiệu.

 

Không nên đặt đèn đá muối ở những khu vực ẩm thấp hay ngoài trời

Vì những nơi này có thể làm những tinh thể muối bị chảy nước khi xúc tiếp với không khí. Đối với những môi trường có độ ẩm cao, bạn có thể thắp sáng đèn trong nhiều giờ liền để làm khô đèn và giúp tỏa ra năng lượng ion có ích cho sức khỏe.

 

Xử lý khi đèn bị kết tinh

Nếu đèn xảy ra hiện tượng kết tinh, xung quanh đèn có nhiều hơi ẩm, lúc này bạn chỉ việc dùng khăn khô lau sạch quanh đèn, bật đèn trong khoảng 4 – 5h là nó sẽ khô ráo trở lại.

Dùng đèn theo những khoảng thời kì nhất mực

Nên dùng đèn theo thời kì hạn định như sau để giúp đèn lâu bền và tần tiện điện hiệu quả:

 

Chúng ta sẽ chia làm 3 khoảng thời kì sử dụng đèn:

  • Buổi sáng: mở đèn từ 4 – 5h, sau đó giảm công suất hoặc tắt đi
  • Buổi chiều: cũng mở đèn khoảng 4-5h và sau đó giảm công suất
  • Buổi tối: có thể giảm công suất hoặc tắt hẳn đèn

Nếu đèn đá muối của bạn trên 10kg thì bạn dùng bóng đèn có công suất là 40W, đèn khoảng 4-10kg thì chỉ nên dùng bóng 25W.

 

Bảo quản đèn đúng cách

Bạn để đèn sáng ở chế độ thấp nhất hoặc trong trường hợp không sử dụng nữa bạn có thể bọc bao nylong kín rồi để nơi khô ráo tránh tình trạng hút ẩm và kết tinh của đá muối.

Trên đây là những cách sử dụng và bảo quản cơ bản nhất có thể giúp chiếc đèn đá muối phát huy tối đa khả năng của mình trong việc săn sóc sức khỏe con người. Hãy tậu ngay cho mình một chiếc đèn đá muối Himalaya ưng nhất và trải nghiệm những điều xăm của nó bạn nhé!

Thông Tin Địa Chỉ Mua Hàng Cần Liên Hệ Sau

Địa Chỉ: 60 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 188 0674

Website: https://damilama.com/

FanPage: facebook.com/DamiLama.damuoihimalaya/

Email: damuoidamilama@gmail.com

Làm Thế Nào Sử Dụng Đèn Đá Muối Tốt Nhất
Rate this post