Lễ hội mô tô diễn ra vào ngày 5-8 đến ngày 7-8 vừa qua tạo cảm giác hào hứng và thích thú với người dân Đà Nẵng và du khách. Đây là sự kiện lớn được tổ chức tại Đà Nẵng. Hội tụ các loại xe mô tô khủng nhất từ Bắc- Trung-Nam, các biker chuyên nghiệp. Xây dựng văn hóa lái xe mô tô văn hóa, tích cực, an toàn và lành mạnh cho những người đam mê xe phân khối lớn trong cả nước. Lễ hội đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện, cách lái xe an toàn cho các dòng xe PKL.

Lễ hội tuần lễ mô tô không những thu hút các biker đam mê xe, mà còn là khoảng thời gian cháy hết mình với đam mê. Hãy cùng club74  điểm qua các hình ảnh sống động, ý nghĩa, thiết thực và đầy nhân văn này các bạn nhé!

dan-moto-khung-tai-da-nang

Dàn mô tô khủng tại lễ hội

Hinh-anh-an-tuong-Vietnam-Bike-Week-2016-Da-Nang-anh-6_resize

Hình ảnh ấn tượng với 2 anh em  xế khủng

dan-mo-to-khung

Nơi hội tụ  các chiến mã 

chuong-trinh-am-nhac

Chương trình âm nhạc tại lễ hội

Các chương trình âm nhạc và giải trí trong thời gian diễn ra Vietnam Bike Week đã thu hút hàng nghìn người tham gia, không chỉ là những tay lái mô tô mà còn có sự tham gia của rất đông người dân địa phương và khách du lịch. Điều này, không chỉ giúp các tay lái mô tô Việt Nam tự tin hoà nhập với sân chơi chung mà còn giúp phát triển kinh tế, du lịch tại Đà Nẵng – địa phương được chọn là điểm đến của Vietnam Bike Week 2016.

thunder-run-300-xe

Hơn 300 xe diễu hành trên đường thành phố

Gần 300 xe mô tô phân khối lớn đã tham gia Thunder Run – chuyến hành trình ngắn mang tính chất trình diễn trên cung đường đẹp của thành phố Đà Nẵng sáng ngày 7/8 nhằm mục đích nâng cao ý thức an toàn khi tham gia giao thông của người điều khiển xe phân khối lớn

Club74.net

banner-dich-vu-seo-da-nang
Lễ hội mô tô hot nhất Đà Nẵng Vietnam bike week 2016
Rate this post