Nếu như ngày xưa người thợ khắc đá phải rất vất vả mới có thể chế tác thành công một sản phẩm từ phôi đá thô.

Thì giờ đây với sự hỗ trợ từ máy cnc khắc đá công việc đã có thể chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều lần.

Tuy nhiên máy khắc đá giá bao nhiêu đang là băn khoăn của nhiều người trong thời điểm hiện nay, song song với đó là việc chọn mua máy uy tín, chất lượng.

Những điều cần lưu ý khi mua máy khắc đá CNC

Để chọn mua máy khắc đá CNC phù hợp cần lưu ý những điểm sau:

Chọn máy dựa trên vật liệu cần gia công

Nếu nhu cầu của bạn là để tạo ra các sản phẩm điêu khắc các sản phẩm nghệ thuật đá thì bạn cần phải có động cơ chạy với công suất lớn để quy trình sản xuất diễn ra nhanh chóng.

banner-dich-vu-seo-da-nang

chon-may-cnc-dua-tren-vat-lieu-can-gia-cong

Gia công các sản phẩm điêu khắc gỗ cần phải có độ chính xác cao do đó các động cơ dùng để kéo trục di chuyển thì cần phải hoạt động điều khiển dao di chuyển để tạo ra các đường điêu khắc chính xác nhất.

Nếu để gia công khuôn mẫu hay khắc đá thì lại cần độ chính xác cao do chi tiết phức tạp và nhỏ, vật liệu gia công cứng nên cần hệ thông động cơ công suất lớn, cao cấp. Hệ thống khung đặc biệt để chống rung, lắc khi gia công. Do đó chi phí đầu tư ban đầu cho máy cũng cần phải cao hơn.

Chọn máy dựa trên thể tích làm việc của máy

Yếu tố này còn được gọi là chiều dài, rộng, cao tối đa của sản phẩm mà máy gia công được, các sản phẩm đá cần gia công thường có kích thước rất đa dạng.

Do đó khi mua máy tùy theo độ dày và dài rộng của phôi đá mà bạn hay phải gia công để lựa chọn kích thước của mặt bàn, độ cao của trục Z cho phù hợp.

Hệ điều hành và phần mềm hỗ trợ

Phải xác định rõ người nào sẽ điều khiển máy, phần mềm nào vẽ ra sản phẩm, phần mềm nào dùng đọc bản vẽ và xuất ra đoạn code lệnh để cho máy đọc và gia công nhanh chóng, thông dụng nhất là đó là phần mềm G-code.

Giá máy CNC khắc đá

Giá thành luôn là vấn đề cần phải lưu ý khi lựa chọn máy điêu khắc đá CNC, máy điều khắc gỗ, máy laser…. Tuy nhiên, giá cả của máy còn Ứng dụng máy khắc đá trong đời sống tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

giay-may-cnc-2018

Nếu bạn lựa chọn được sản phẩm tốt với thương hiệu nổi tiếng phù hợp với nhu cầu sản xuất thì cho dù giá cả đầu tư có cao cũng là một lý do chính đáng. Chính vì thế, đừng vì ham rẻ để lựa chọn sản phẩm kém chất lượng.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm bí quyết lựa chọn máy công nghiệp CNC tốt hơn. Nếu cần tư vấn hay báo giá hãy gọi ngay tới hotline 0961 81 8899 hoặc email về cnckhacda.com@gmail.comđể được hỗ trợ nhanh chóng.

Máy CNC khắc đá 2018 giá bao nhiêu?
5 (100%) 3 votes