Mike Tyson một cái tên không mấy xa lạ với giới quyền anh quốc tế. Mới đây anh tham gia IP MAN- Diệp Vấn 3 với sự tham gia của tài tử võ thuật hàng đầu thế giới Chân Tử Đan. Anh vừa đặt chân xuống thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện những cảnh quay với đoàn phim “Girls 2-Những cô gái và gangster”. Dự định sắp tới sẽ có những cảnh quay kịch tính và hấp dẫn.Hãy cùng chờ đợi những cảnh quay thật hấp dẫn cùng club47.net các bạn nhé !

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, tay đấm Mike Tyson sẽ ở lại Việt Nam một tuần để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim Girls  2 – Những cô gái và gangster. Trong phim, Mike Tyson đóng vai Dragon, người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai) và giúp họ vượt thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tay gangster do Trần Bảo Sơn thủ vai.

Được biết đây là bộ phim châu Á thứ hai mà Mike Tyson tham gia kể từ sau khi giải nghệ sự nghiệp thi đấu quyền Anh. Trước đó, Mike Tyson từng tham gia IP Man – Diệp vấn 3 đóng cùng Chân Tử Đan cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Mike-Tyson

Tay đấm nổi tiếng thân thiện, vui vẻ với mọi người ngay khi gặp mặt. Sau khi dừng sự nghiệp đấm bốc, Mike Tyson nhận được nhiều lời mời làm diễn giả trong các buổi nói chuyện truyền cảm hứng cho người trẻ tại nhiều quốc gia.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Mike-Tyson2

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Nhìn bề ngoài có vẻ anh Mike Tyson rất lạnh lùng và dữ dội, nhưng khi tiếp xúc tôi nhận ra anh ấy rất “nice”. Và khi làm việc cùng anh, tôi thấy anh là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, với cách diễn xuất và trao đổi với bạn diễn rất rõ ràng. Tôi thấy anh ấy diễn xuất rất tốt”.

Mike-Tyson3

Dù rất thân thiện và gần gũi với mọi người trong đoàn phim, nhưng Mike Tyson cũng không thể sắp xếp  thời gian để tham quan những thắng cảnh tại Việt Nam hay tổ chức gặp gỡ giới truyền thông như dự kiến.

“Girls  2 – Những cô gái và gangster” dự kiến sẽ được công chiếu tại Hong Kong và các nước châu Á vào giáng sinh năm nay, trước khi được phát hành tại Việt Nam.

 

Mike Tyson đã có mặt ở TP HCM đóng phim cùng Trần Bảo Sơn
Rate this post