Theo chúng tôi, hiện có 2 hãng sản xuất bếp ga hồng ngoại tốt nhất. Đó là Taka và Bluestar. Những hãng này được người tiêu dùng rất tin mua, cung cấp những bếp ga hồng ngoại chất lượng cao, khả năng tiết kiệm ga tốt cùng độ bền của sản phẩm.

Bếp ga hồng ngoại taka hg5

Bếp ga hồng ngoại Taka

Bếp ga hồng ngoại Taka

Đây là một trong những thương hiệu bếp ga hồng ngoại  Nhật Bản tốt nhất. Bếp ga hồng ngoại Taka có đặc điểm là thiế kế đẹp mắt, giá thành hợp lí. Giá bếp ga hồng ngoại Taka khoảng 1 triệu đồng.

Đầu đốt hồng ngoại ở bếp Taka thường là đầu đốt loại to có kích thước 15.5cm, có pep hâm nhỏ lửa để người nội trợ có thể nấu các món như  hầm, ninh xương, kho cá,…Hơn nữa, đầu đốt này có thiết kế với logo Taka chính giữa, tạo ra sự khác biệt so với những hãng sản xuất khác.

Bài viết liên quan: Bếp ga hồng ngoại là gì?

banner-dich-vu-seo-da-nang
Bếp ga hồng ngoại Taka 102A

Bếp ga hồng ngoại Taka

Điểm đặc biệt ở các bếp ga hồng ngoại Taka là ở những dòng bếp âm có được thiết kế hệ thống cảm biến nhiệt, ngắt ga tự động. Khi người sử dụng quên không tắt bếp để nước bị sôi, trào xuống bếp thì bếp sẽ tự tắt. Bếp ga hồng ngoại Taka là hãng bếp hàng đầu chúng tôi đề xuất cho người tiêu dùng chọn mua với một số model nổi bật như  Taka Hg5, Taka Hg9, Taka 102A, Taka BG02C.

Bếp ga hồng ngoại Bluestar

Đây là hãng cung cấp bếp ga hồng ngoại ở khung giá rẻ, phù hợp cho mọi người tiêu dùng. Bếp ga hồng ngoại Bluestar tuy có thiết kế không được sang trọng như Taka nhưng bù lại, khung bếp rất chắc chắn, được làm bằng thép có tráng men chống rỉ. Người nội trợ có thể yên tâm sử dụng bếp trong thời gian dài mà không lo bị gỉ sét.

Bếp ga hồng ngoại Bluestar 5790bc

Bếp ga hồng ngoại Bluestar

Ở mức giá rất hợp lí, 500 nghìn. Nhưng bếp ga hồng ngoại Bluestar vẫn có khả năng tiết kiệm ga khá tốt với đầu đốt là đầu đốt cỡ nhỏ 13 cm. Nhưng một số bếp không có pep hầm nhỏ lửa như ở bếp ga hồng ngoại Taka. Bếp ga hồng ngoại Bluestar là lựa chọn rất tốt cho những bạn có túi tiền eo hẹp, không sắm được những chiếc bếp ga hồng ngoại đắt tiền.

Kết

Trên đây là 2 hãng cung cấp bếp ga hồng ngoại tốt nhất hiện nay. Đây đều là các thương hiệu đến từ Nhật Bản với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại của Nhật cùng những vật liệu, linh kiện làm bếp chất lượng cao. Với bài viết, mong người tiêu dùng có thể chọn lựa được chiếc bếp ga hồng ngoại vừa ý và phù hợp túi tiền.

Bài viết ngày 13/04/2018 đăng trong chuyên mục đồ gia dụng

Chọn mua Bếp ga hồng ngoại từ thương hiệu nào?
Rate this post