Vị trí địa lý thuận lợi là yếu tố đầu tiên chủ đầu tư cân nhắc khi bắt đầu xây dựng một dự án bất động sản. Những dự án lớn thường tập trung ở trung tâm những thành phố lớn, dân cư đông đúc, thuận tiện cho việc đi lại. Đặc biệt, đối với dự án ngoài đất liền như đảo Phú Quốc, vị trí sao để giao thông đi lại thuận lợi nhất là một bài toán lớn với Sun Group. Vậy vì sao vị trí biệt thự Địa Trung Hải được coi là vị trí vàng của Phú Quốc?

Vị trí thuận lợi tại biệt thự Địa Trung Hải 

Biệt thự Địa Trung Hải tọa lạc tại thị trấn An Thới như một địa điểm “vàng” cho các chủ đầu tư có thể kinh doanh cũng như sử dụng để nghĩ dưỡng. Dự án  được xây dựng tại khu vực ven biển phía Tây đảo Phú quốc, các căn biệt thự của dự án này được xây trên các tuyến đường trục chính của dự án nhưng vẫn có thể view nhìn được ra biển.

  • Phía Đông: Gần những khu vui chơi giải trí bậc nhất
  • Phía Tây: Các khu trung tâm nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao
  • Phía Bắc: Nối liền tuyến đường cao tốc Nguyễn Văn Cừ và Phú Quốc
  • Phía Nam: Gần các trường học, bệnh viện, công viên…

banner-dich-vu-seo-da-nang

Với vị trí biệt thự Địa Trung Hải diaocnamviet.com được chủ đầu tư chọn lựa kỹ lưỡng và xây dựng từ các kiến trúc sư hàng đầu thế giới với quy mô đang ngày đêm được triển khai cùng tiến độ “thần tốc”. Sun Group Địa Trung Hải có một vị thế không thể đẹp hơn tại Phú Quốc xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Dự án là sự kết hợp hoàn mĩ giữa tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế với thiên nhiên hoang sơ yên bình hình thành nên chốn dừng chân tuyệt mĩ lay động mọi giác quan.

Cơ hội đầu tư từ những tiện ích biệt thự Địa Trung Hải Sun Group

Dự án biệt thự Địa Trung Hải cùng với 2 dự án khác của tập đoàn Sun Group: khu du lịch nghỉ dưỡng Hòn Thơm và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village tạo thành quần thể vui chơi giải trí đồng bộ – liên hoàn. Khách hàng đến du lịch phía nam đảo khi đến 1 khu thì đương nhiên sẽ ghé chân đến 2 nơi còn lại.

Biệt thự Địa Trung Hải Sun Group ở vị trí khá thuận lợi, gần với các tuyến đường huyết mạch của đảo tiện di chuyển đi các nơi hay khách tham quan từ nơi khác đến. Với những khách hàng đến nghỉ tại biệt thự nghĩ dưỡng trong những ngày du lịch trên đảo , từ đây khách dễ dàng thuận tiện đi thăm quan các địa danh trên đảo Phú quốc.

Bảng giá biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc khẳng định thương hiệu Sun Group

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ thuận lợi cho nhà đầu tư bất động sản mà còn thuận lợi cho các du khách đến đảo tham quan nghỉ dưỡng. Với vị trí vàng trên hòn đảo ngọc xinh đẹp, Sun Group thực sự đã tạo nên một dự án bất động sản quan trọng và hot nhất nhì năm 2018.

Mua biệt thự Địa Trung Hải để đầu tư khu nghỉ dưỡng
Rate this post