Nước gấc G3 là một dòng thực phẩm chức năng đến từ tập đoàn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đến từ Mỹ là Nuskin. Với 3 công dụng chính là chống oxy hóa, đào thải độc tố và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại trái cây giàu dinh dưỡng như gấc, cili, dứa Siberi, Sơn Trà Tử,… mà G3 trở thành một loại nước uống không thể thiếu với mỗi gia đình. Có thể với những ai lần đầu tiên biết tới G3 thì họ luôn băn khoăn biết mua nước gấc G3 tại TPHCM ở đâu?

nuoc-gac-g3-04

Đẹp mỗi ngày cùng nước gấc g3

THÀNH PHẦN NƯỚC GẤC G3 CÓ NHỮNG GÌ?

Nước gấc G3 là một dòng thực phẩm chức năng với ba công dụng chính chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho gia đình bạn. Gấc chính là chìa khóa cho những công dụng tuyệt vời đó.

Bên cạnh đó thì  hàm lượng lycopen trong gấc nhiều hơn trong cà chua tới 70 lần. Đây cũng chính là tinh chất giúp ngăn ngừa tế bào ung thư cực kỳ tốt.

Nếu bạn tinh ý rằng trong những Nước gấc G3 Nuskin Review thì công dụng thứ ba được nhắc tới nhiều nhất, đó chính là công dụng làm đẹp – giữ gìn tuổi thanh xuân của bạn. Chắc chắn nếu chỉ có gấc thì không đủ. 3 công dụng chính cho làn da tươi trẻ chính là sự kết hợp hài hòa giữa thần dược gấc và những loại trái cây giàu dinh dưỡng khác là dứa Siberi, Sơn Trà Tử, Cili…cùng với công nghệ hàng đầu từ một tập đoàn lớn về chăm sóc sức khỏe là Nuskin. Tất cả những dòng sản phẩm từ Nuskin không chỉ là nước gấc G3 đều được thử nghiệm rất nhiều lần bởi những chuyên gia. Chính vì thế mà hiệu quả mà G3 đem lại là không thể bàn cãi.

banner-dich-vu-seo-da-nang
nuoc-gac-g3-nuskin-03

Tại sao lại sử dụng nước gấc

ĐỐI TƯỢNG NÀO THÌ SỬ DỤNG NƯỚC GẤC G3 NUSKIN ĐƯỢC?

G3 của Nuskin là một sản phẩm chức năng có vị chua nhẹ, với những công dụng tuyệt vời từ bốn loại quả quý gấc, cili, dâu Siberi, sơn trà tử. Đặc biệt phù hợp với các đối tượng là trẻ em, người lớn , những người đang thiếu khẩu phần về rau xanh hay đang quan tâm về các vấn đề lão hóa da. Bởi tác dụng tuyệt vời này, Nuskin khuyến khích bạn nên sử dụng nước gấc trái cây thường xuyên như một loại nước trái cây bình thường. Với mong muốn, tất cả những thành viên trong gia đình bạn đều được chăm sóc toàn diện sản phẩm này là dành – cho cả gia đình nhà bạn. Bạn có thể bổ sung nước ép gấc cho bé mỗi ngày, nước uống hổ trợ sức khỏe cho chồng – vợ, ba mẹ.

nuoc-gac-g3-02

Chiết xuất chính từ 4 loại quả thần kì

BẠN MUỐN TÌM MUA NƯỚC GẤC G3 TẠI TPHCM?

Nuskin là một tập đoàn lớn tại Mỹ và đã về Việt Nam được một thời gian dài vì thế công ty luôn có những cửa hàng trưng bày sản phẩm để tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất của mình. Bạn muốn tìm mua nước gấc G3 tại Việt Nam thì đôi khi chỉ cần gõ trên mạng thông tin về sản phẩm mà bạn muốn mua, sẽ có rất nhiều những trang web chứa thông tin mà bạn cần tìm hơn thế nữa là bạn hoàn toàn có thể mua hàng trên những trang web đó. Nếu bạn ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM thì bạn càng dễ dàng mua hơn nữa.

Xem thêm tại: https://myphamnuskin.vn/nuoc-gac-g3-gia-bao-nhieu

nuoc-gac-g3-06

nươc gấc chiết xuất từ loại trái thần dược

Mua nước gấc G3 tại TPHCM có an toàn không?
Rate this post