Tháng 12/2012, Angela Phương Trình bất ngờ thừa nhận mình đã từng nâng mũi. Trên thực tế chuyện này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi đã từ lâu người hâm mộ vẫn nghi ngờ về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh.

Như vậy, mũi sửa của Angela Phương Trinh sẽ không phải tốn nhiều thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần nếu ban đầu tìm được một phương pháp phù hợp. Không chỉ các ngôi sao diễn viên nổi tiếng, bạn cũng có thể sở hữu dáng mũi đẹp bằng các phương pháp nâng  mũi hiện đại. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể từng trường hợp, sau đó đưa ra sự tư vấn chính xác nhất cho bạn.

Vậy, sự thật về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh

Ngay sau khi Angela Phương Trinh đã thừa nhận việc mình nâng mũi Hàn Quốc để có chiếc mũi ưng ý hơn đã gây ra hai luồng dư luận trái chiều. Người ủng hộ thì cho rằng “bà mẹ nhí” tự rất thẳng thắn khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Số khác lại cho rằng: “Mới tí tuổi đầu, hay ho gì chuyện đó mà khoe”. Khi được hỏi kết quả thẩm mỹ có khiến Phương Trinh hài lòng không, Angela Phương Trình tâm sự: “Trước khi chọn phương pháp nâng mũi, tôi đã tìm hiểu cũng như nghe bác sĩ tư vấn. Do mới phẫu thuật được gần một tháng nên kết quả chưa thể thấy rõ rệt được. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào lời bác sĩ tư vấn và sau 2-3 tháng nữa, chiếc mũi sẽ thon gọn hơn”.

 

Mũi sửa của Angela Phương Trinh

Mới đây Angela Phương Trinh thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng trên thực tế nhiều người đã nghi ngời về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh

Đối với Angle Phương Trinh, bác sĩ sẽ thăm khám để xem xét vì sao dáng mũi chưa đẹp. Tùy theo từng nguyên nhân mà đưa ra chỉ định phù hợp. Đồng thời, với phương pháp nâng mũi S line 3D, cô cũng sẽ được mô phỏng dáng mũi mới để có thể lựa chọn được chiếc mũi phù hợp với mình nhất.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng các máy móc thiết bị hiện đại, nâng mũi S line tại KIM Hospital sẽ đảm bảo cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và duy trì lâu dài theo thời gian.

Như vậy, sự thật về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh đó là để có được dáng mũi hiện tại cô cũng đã tốn nhiều thời gian công sức. Vì vậy, bạn muốn đẹp thì cũng nên tìm hiểu, lựa chọn nơi thực hiện trước khi quyết định đi nâng mũi nhé.

Mũi sửa của Angela Phương Trinh
Rate this post