Thưa bác sĩ, em mới thực hiện nâng mũi s line được 2 tuần, em thường hay đi gặp khách hàng nên cần phải trang điểm. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi bao lâu thì được trang điểm vậy ạ, em có một số việc muốn ra ngoài nên cần trang điểm mà không biết có nên trang điểm sau nâng mũi không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

Đa số khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả. Trước hết, khách hàng cần biết rằng việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Bởi bất cứ phẫu thuật y khoa nào từ nhỏ đến lớn đều sẽ dẫn đến hiện tượng này.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm ?

Chính những phản ứng sưng viêm tạm thời của cơ thể khiến khách hàng có cảm giác mũi không đẹp và nôn nóng tìm cách làm giảm các triệu chứng đó.Nhưng đẹp sớm, đẹp muộn không quan trọng bằng việc vẻ đẹp đó có thể kéo dài hay không. Hiện tượng sưng viêm phù nề sau phẫu thuật có 2 giai đoạn: viêm phù mềm và viêm nề cứng. Phù mềm chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật nâng mũi, trong khi phù cứng có thể kéo dài đến vài tháng, Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.

Vì sao nên nâng mũi tại Bệnh viện KIM

Phương pháp nang mui s line đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Từ khi ra đời đến nay, phương pháp này vẫn đang được ứng dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Tại Việt Nam, bệnh viện KIM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, đã giúp hàng ngàn khách hàng có được một dáng mũi mới thon gọn và thanh tú. Để làm được điều này, thì ngoài yếu tố về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn học hỏi cập nhật kiến thức của các nền thẩm mỹ tiên tiến. Thì không thể không kể đến sự đóng góp của máy móc thiết bị hiện đại bao gồm máy nội soi điểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D để lên kế hoạch nâng mũi cũng như mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng xem trước khi thực hiện…Tất cả những yếu tố này đã tạo nên thương hiệu uy tín của bệnh viện.

Ngoài việc tránh trang điểm, thời gian đầu bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống….Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Góc Làm Đẹp: https://club74.net/tham-my-lam-dep/

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Bạn hỏi – Chuyên gia đáp
Rate this post