Chào bác sĩ! Ngực em hơi nhỏ làm em tự ti với chồng quá. Nghe nói có phương pháp nâng ngực nội soi khá hiệu quả mà không biết nâng ngực được bao lâu và có vĩnh viễn không? (Hoàng Trà – Gia Lai).

Trả lời
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng ngực được bao lâu và nâng ngực có vĩnh viễn không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng đầy sức sống và có độ to, cao cân đối hoàn hảo với vóc dáng. Phương pháp này vừa tạo sự hấp dẫn, vừa mang lại thân hình cân đối hơn. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc là nâng ngực nội soi được bao lâu. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

nâng ngực được bao lâu

Nâng ngực được bao lâu, có phải là vĩnh viễn hay không?

Kết quả nâng ngực được bao lâu và có vĩnh viễn không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Về cơ bản, thì nâng ngực có thể giữ được vĩnh viễn. Tuy nhiên, theo thời gian và những thay đổi về mặt về cơ địa của chính bạn, ngực có thể bị sa trễ dần và nhỏ hơn.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Mặt khác, việc nâng ngực có vĩnh viễn không sẽ tùy bạn có lựa chọn được đúng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật nâng ngực trực tiếp phẫu thuật và đặc biệt là có những sản phẩm túi độn được bảo hành trọn đời, mang đến cho bạn sự nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm >>>> NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ ? BƠM NGỰC LÀ GÌ <<<<

Chăm sóc sau nâng ngực để có kết quả bền lâu

Nâng ngực nội soi được bao lâu còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc. Dưới đây là một số lưu ý:

  1. Tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ để mau chóng bình phục.
  2. Uống nhiều nước và uống đủ đơn thuốc bác sĩ kê, thường là thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm nhiễm…
  3. Hạn chế động tác duỗi tay ít nhất trong vòng 3 – 5 ngày.
  4. Nên làm những công việc nhẹ nhàng, tránh những việc đòi hỏi dùng nhiều sức trong vài tuần.
  5. Nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt trong quá trình lành vết mổ.
  6. Tuân thủ lịch tái khám.
  7. Bạn có thể luyện tập hoặc hoạt động bình thường sau 1-2 tháng sau khi cảm giác đau giảm đi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, từng được đi tu nghiệp nhiều nước trên thế giới có công nghệ làm đẹp phát triển vượt bậc và bề dày kinh nghiệm hơn 10,000 ca phẫu thuật, cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẽ mang đến cho bạn một kết quả an toàn và lâu dài.

Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề nâng ngực được bao lâu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM để được trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Nâng ngực được bao lâu thì phải làm lại ?
Rate this post