Có nên mua bếp ga hồng ngoại của Taka không? Có rất nhiều người tiêu dùng cùng có câu hỏi như vậy. Chính vì vậy, chúng tôi đã viết ra bài viết này đưa ra những đánh giá về các bếp của hãng Taka hiện nay trên thị trường.

Thiết kế bếp Taka

Thiết kế bếp ga hồng ngoại Taka rất sang trọng và đẹp mắt. Nhất là những bếp như Taka HG5, Taka HG9 và Taka 102A. Taka HG5 và HG9 là bếp ga dương hồng ngoại có hình dáng khá giống nhau, bếp nhìn cao ráo, thoáng. Bếp ga 102A là bếp ga âm hồng ngoại. Tùy theo người dùng thích đặt như nào bởi bếp này đặt dương cũng được mà đặt âm thì cần phải khoét đá. Nhưng thông thường, người tiêu dùng đã mua bếp này về thì sẽ khóe đá đặt âm, nhìn rất gọn gàng, không tốn nhiều diện tích của căn bếp.

bếp ga hồng ngoại taka 102a

Khả năng tiết kiệm ga

Nhờ đầu đốt gốm, sứ Ceramic nên bếp ga hồng ngoại Taka có khả năng tiết kiệm ga khá tốt. Theo kiểm tra thực tế, bếp cho khả năng tiết kiệm ga tới hơn 30% cùng việc giảm thời gian khi nấu ăn cho người phụ nữ trong căn bếp. Đầu đốt với hàng ngàn lỗ nhỏ li ti được thiết kế như tổ ong.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Đánh lửa bếp ga hồng ngoại Taka

Cũng như các thương hiệu khác, ở bếp ga hồng ngoại Taka có cả đánh lửa Cơ và đánh Lửa IC. Phần lớn các bếp ga dương hồng ngoại sử dụng đánh lửa cơ, còn bếp ga âm hồng ngoại sử dụng đánh lửa IC. Người tiêu dùng nên chọn loại đánh lửa ic pin 1.5V bởi loại này đánh lửa rất nhanh nhạy, dễ dàng. Chỉ cần xoay núm vặn là bếp đã lên lửa. Những gia đình có người lớn tuổi sử dụng loại này cũng dễ hơn là sử dụng mồi lửa cơ.

bếp ga hồng ngoại taka hg5

Khung bếp, mặt bếp

Khung bếp khi đặt chắc chắn, không bị nghiêng hay cập kênh, nên người dùng có thể yên tâm nấu nướng. Thân bếp Taka làm bằng thép. Loại thép này là thép chất lượng cao có sơn chống gỉ. Không lo bếp hoen gỉ sau vài năm nấu nướng.

Cảm biến ngắt ga tự động

Ở bếp như Taka 102A có ngắt ga tự động nên đảm bảo an toàn hơn cho người dùng. Những khi bỏ quên bếp hay nước trào, sủi hay thức ăn rớt vào khiến bếp tự tắt thì ga sẽ ngắt không gây cháy nổ.

Người tiêu dùng quan tâm dòng bếp ga hồng ngoại có thể xem thêm bài viết: bếp ga hồng ngoại loại nào tốt?

Bài viết được đăng trong chuyên mục: Đồ gia dụng

Nên mua bếp ga hồng ngoại Taka không?
Rate this post