Nhôm Việt Pháp Có Mấy Loại

Trong các dòng nhôm hiện đại được nhiều người sử dụng rộng rãi hiện nay, không thể phủ nhận cửa nhôm Việt Pháp cao cấp là dòng sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng nhất. Không chỉ sở hữu chất lượng, tiện ích rất tốt nhờ áp dụng công nghệ, kỹ thuật hàng đầu thế giới mà dòng cửa này còn dễ dàng hòa quyện và làm nổi bật văn hóa, kiến trúc và đặc tính môi trường của Việt Nam. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ thông tin về hai dòng của nhôm Việt Pháp hiện có trên thị trường là tiêu chuẩn và không tiêu chuẩn để khách hàng dễ dàng chọn mua hơn.

1. Ưu Điểm Và Cách Nhận Biết Nhôm Việt Pháp Tiêu Chuẩn:

Ưu điểm:

Nhôm Việt Pháp tiêu chuẩn là dòng spham cao cấp, sở hữu nhiều tính năng nổi bật trên thế giới như:

– Cấu tạo: thanh profile nhôm chính hãng, chất lượng cao.

– Cân nặng: trọng lượng quy định và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

– Màu sắc: sở hữu màu sắc đa dạng, trang nhã, đẹp mắt, hiện đại như trắng, xám, vân gỗ,v.v..

banner-dich-vu-seo-da-nang

– Ẩn chứa tính chất: độ bền cao, chịu lực đảm bảo , khả năng cách nhiệt tốt, cách âm cao, ngăn ngừa, chống thấm nước tuyệt vời , không bị ăn mòn, oxi hóa dù trong môi trường ô nhiễm; an toàn, tiện ích và cực kì thân thiện, phù hợp với kiến trúc, phong cách Việt Nam.

Nhôm Việt Pháp tiêu chuẩn

Nhôm Việt Pháp tiêu chuẩn

Cách nhận biết:

Hầu hết các loại nhôm Việt Pháp tiêu chuẩn sẽ có tem trắng hơi ngả xanh kết hợp với dòng chữ màu xanh ghi NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP – FRAN ALUMI – FRANDOOR (được in chìm).

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng các đặc tính , điển hình là cân nặng, chất lượng nhôm mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên.

2. Đặc Điểm Và Cách Nhận Biết Nhôm Việt Pháp Không Tiêu Chuẩn:

Đặc điểm:

Nếu so sánh với sản phẩm tiêu chuẩn thì dòng nhôm Việt Pháp không tiêu chuẩn hạn chế hơn về những đặc điểm, ngoài ra nó cũng dễ bị làm giả, nhái. Tuy nhiên, nếu mua được sản phẩm chính hãng thì bạn cũng sẽ được đáp ứng những mong muốn nhất định và số tiền bỏ ra cũng rẻ hơn dòng tiêu chuẩn.

– Cấu tạo: thanh profile nhôm nhập khẩu hoặc tự chế tạo .

– Cân nặng: sản phẩm này có trọng lượng nhẹ hơn dòng tiêu chuẩn rất nhiều.

– Màu sắc: có khá nhiều màu sắc để lựa chọn, tuy nhiên dòng không tiêu chuẩn thường xuyên bị xỉn màu hơn và màu cũng không bền lâu.

– Đặc tính: Các tính năng của dòng cửa này như độ bền, khả năng chịu lực, chống thấm nước, oxi hóa, cách âm, cách nhiệt, an toàn tiện ích so với các loại cửa cổ truyền thì đảm bảo hơn nhưng so với dòng tiêu chuẩn thì kém hơn khá nhiều.

Nhôm Việt Pháp không tiêu chuẩn

Nhôm Việt Pháp không tiêu chuẩn

Nhận biết:

Cách nhận biết nhôm Việt Pháp không tiêu chuẩn là có tem màu đỏ bên ngoài. Tất nhiên với hàng chính hãng khi bóc tem vẫn mang chữ in chìm của nhà máy.

Dòng sản phẩm này cũng sở hữu thể nhận biết bằng các đặc điểm như cân nặng, thuộc tính đặc trưng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý về thông số, tem, chữ in bởi đây là dòng cửa dễ bị làm giả và ẩn chứa chất lượng kém.

Để được tư vấn, chăm sóc và chọn mua sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình, bạn hãy liên hệ với Novawindow. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ, các loại cửa chất lượng, uy tín, chính hãng với giá cả tiết kiệm nhất.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ cung cấp, lắp ráp, bảo dưỡng nhôm Việt Pháp cho các ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878 để được tư vấn, chăm sóc tốt nhất.

Nhôm Việt Pháp Có Mấy Loại
Rate this post