Nhôm Xingfa Có Bao Nhiêu Loại

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được làm từ dòng nhôm hệ Xingfa có xuất phát từ Quảng Đông – Trung Quốc, được phân phối tại hơn 30 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Đông Nam Á,…Nổi bật lên với chất lượng đảm bảo, độ bền cao, an toàn, tiện lợi và mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, nhôm Xingfa đã và đang tạo dựng uy tín vững chắc trên nhiều thị trường, luôn là ưu tiên hàng đầu cho hầu hết khu nhà. Không chỉ vậy, nhôm Xingfa là dòng nhôm đứng thứ 4 trên thế giới về chất lượng và quy mô.

Nhôm Xingfa có những loại nào?

Nhôm Xingfa có những loại nào?

Du nhập vào Việt Nam từ năm 1988, đến nay nhôm Xingfa đã là một sản phẩm quen thuộc với các công trình xây dựng trên toàn quốc. Nhưng sự được đầu tư và độ ưa chuộng loại cửa này cũng làm cho các công trình phong phú hơn. Vậy, hiện nay có bao nhiêu loại nhôm Xingfa trên thị trường? Bài viết này sẽ giúp Qúy khách hàng hiểu hơn về các loại nhôm Xingfa đang xuất hiện trên thị trường nhé.

Cấu Tạo:

– Thanh profile nhôm mặt ngoài khuôn cửa.

– Chân sản xuất khuôn cửa.

banner-dich-vu-seo-da-nang

– Rảnh thoát nước.

– Rãnh lắp kính.

– Keo đặc chủng.

– Khoang chứa khí trơ.

– Gioăng cao su EDPM kín khít.

Phân Loại Nhôm Xingfa:

Nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay được chia làm ba loại chính là: nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ, nhôm Xingfa nhập khẩu tem xanh và nhôm Xingfa đùn trong nước.

Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Đỏ:

Được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc. Thanh profile nhôm dán tem đỏ, bề mặt nhôm ẩn chứa ánh kim.

Nhôm Xingfa tem đỏ là dòng nhôm được lựa chọn nhiều nhất khi sử dụng cho các công trình. Mặc dù giá thành của loại nhôm này cao nhất trong các loại nhôm Xingfa, tuy nhiên đây là sản phẩm sở hữu uy tín, chất lượng đã được khẳng định trên toàn cầu. Sử dụng nguyên liệu cao cấp, nhôm Xingfa tem đỏ được chế tạo qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt, tuân theo tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng những công trình tiến bộ của khoa học, công nghệ nổi tiếng thế giới nên thành phẩm tạo ra có độ bền cao, nhiều tiện ích tối ưu cùng với tính thẩm mỹ gần như ưu việt, phù hợp cho nhiều kiểu kiến trúc hiện đại.

Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Xanh:

Được nhập khẩu từ Quảng Tây – Trung Quốc. Thanh profile nhôm dán tem xanh, bề mặt nhôm không xuất hiện ánh kim. Nhôm Xingfa tem xanh sở hữu nhiều tính năng, đặc trưng giống với nhưng giá cả và chất lượng có phần thấp hơn nhôm Xingfa tem đỏ. Sản phẩm này cũng lắp đặt nguyên liệu cao cấp, chế tạo theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hiện đại không kém loại nhôm đến từ Quảng Đông. Vì vậy, nhôm Xingfa tem xanh cũng ẩn chứa độ bền khá cao, nhiều tiện ích và tính thẩm mỹ đảm bảo. Tuy nhiên, trên các thị trường trong nước và quốc tế, spham này vẫn có phần kém lợi thế hơn nhôm Xingfa tem đỏ.

Nhôm Xingfa Đùn Trong Nước:

Được chế tạo và phân phối ở trong nước. Không xuất hiện tem hoặc chỉ dán tem của cơ sở chế tạo tại Việt Nam. Sp này sử dụng các nguyên liệu trong nước hoặc nhập khẩu, sản xuất tại cơ sở và không áp dụng nhiều tiêu chuẩn, tiên tiến trên thế giới. Vì vậy, chất lượng loại nhôm này cũng không thể so sánh bằng hai loại nhôm còn lại. Tuy nhiên, giá thành của nhôm Xingfa đùn trong nước lại thấp hơn nhôm Xingfa tem đỏ và tem xanh.

Để biết thêm thông tin về các loại nhôm Xingfa, Qúy khách hàng hãy đến với Novawindow. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình nhất, giúp Qúy khách chọn ra spham phù hợp nhất, lắp ráp, bảo dưỡng tận tình với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Qúy khách sẽ nhận được những mức giá vô cùng hợp lí và hợp với túi tiền.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp, lắp ráp các loại nhôm Xingfa cho các công trình xây dựng. Nếu các gia chủ đang quan tâm thì xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878.

Nhôm Xingfa Có Bao Nhiêu Loại
Rate this post