Sử dụng các sản phẩm in ấn làm công cụ quảng cáo đang trở thành xu hướng quảng cáo của vài năm trở lại đây và một trong những công cụ quảng cáo được sử dụng nhiều nhất là các mẫu in Brochure quảng cáo. Vậy, nguyên tắc đặt in cũng như thiết kế mẫu in Brochure quảng cáo là gì?

in brochure quảng cáo

in brochure quảng cáo

1.     Thông tin quảng cáo rõ ràng.

Xét về mục đích sử dụng thì mẫu in Brouche quảng cáo có tác dụng thông báo đến người đọc ( những khách hàng tiềm năng của cửa hàng) về chương trình quảng cáo, giảm giá của cửa hàng đó.

Các thông tin mà bạn nên thể hiện trên mẫu in Brouche quảng cáo:

  • Thông tin thời gian quảng cáo: thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc quảng cáo
  • Thông tin sản phẩm được quảng cáo: loại sản phẩm, số lượng sản phẩm quảng cáo
  • Chương trình quảng cáo: giảm giá sản phẩm quảng cáo, giảm giá bán sản phẩm, chương trình quà tặng kèm theo,…
in brochure khuyến mại

in brochure khuyến mại

2.     Chất liệu giấy in sử dụng.

Do mẫu in Brouche quảng cáo có tính chất là in ấn số lượng lớn và có thời gian sử dụng ngắn nên chất liệu giấy in sử dụng để in mẫu in Brouche quảng cáo không đòi hỏi quá cao. Tuy nhiên, để gây ấn tượng tốt với người đọc thì bạn nên lựa chọn các loại giấy in có định lượng giấy vừa phải, cho chất lượng in ấn tốt, lại không tốn kém quá nhiều chi phí cho việc mua giấy in. Bạn có thể chọn các dịch vụ thiết kế các mẫu brochure riệng  cho chính mình

banner-dich-vu-seo-da-nang

3.     Font chữ sử dụng.

Có rất nhiều người bỏ qua việc chọn lựa font chữ sử dụng trên mẫu in mẫu in Brouche quảng cáo. Tuy chi tiết font chữ là chi tiết nhỏ trong quá trình in ấn nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả truyền thông của mẫu in Brouche quảng cáo.

Do đó, khi đặt in mẫu in Brouche quảng cáo, bạn nên lựa chọn font chữ phù hợp với nội dung in ấn. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý tới quy tắc: không lựa chọn quá 2 loại font chữ trên cùng một bản in mẫu in Brouche quảng cáo và các font chữ sử dụng nên là những font chữ cơ bản, dễ đọc.

in brochure quảng cáo

in brochure quảng cáo

4.     Số lượng mẫu in Brouche quảng cáo cần in ấn.

Việc xác định gần như chính xác số lượng mẫu in Brouche quảng cáo mà bạn cần sử dụng sẽ giúp được bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc in mẫu in Brouche quảng cáo. Bên cạnh đó, việc xác định được số lượng mẫu in Brouche theo nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn thương lượng về giá thành sản phẩm in với cơ sở in ấn.

Ngoài 4 nguyên tắc in ấn mẫu in Brouche quảng cáo trên thì bạn còn cần chú ý tới các vấn đề khác như: loại mực in sử dụng, thiết kế của mẫu in mẫu in Brouche quảng cáo,… để có thể tạo ra những mẫu in mẫu in Brouche quảng cáo đẹp nhất, đẹp lại hiệu quả truyền thông tích cực.

Xem thêm các bài ở trang : https://club74.net/ để biết thêm nhiều thông tin và chi tiết

Những nguyên tác thiết kế mẫu brochure
Rate this post